Tivi Sony không vào điện

Tivi Sony không vào điện

Tivi Sony dùng lâu xảy ra hiện tượng không vào điện là chuyện thường gặp, thường được khách hàng phản ánh.Nếu như tivi Sony nhà bạn gặp phải trường hợp này thì yên tâm, bạn có thể tự tìm hiểu và khắc phục được

Tivi Sony dùng lâu xảy ra hiện tượng không vào điện là chuyện thường gặp, thường được khách hàng phản ánh.Nếu như tivi Sony nhà bạn gặp phải trường hợp này thì yên tâm, bạn có thể tự tìm hiểu và khắc phục được

Tình trạng tivi Sony không vào điện xảy ra khi tivi Sony bạn bật mãi mà không lên trong khi nhà bạn vẫn có điện bình thường. Ngoài ra, có những lúc bạn đang xem tivi Sony nhưng có cũng có thể tắt ngay lập tức.Nó làm bạn cực kì khó chịu, những lúc như này thì bạn nên khắc phục ngay để không còn bất kì cản trở nào khi xem tivi Sony nữa

Nguyên nhân của tình trạng tivi Sony không vào điện

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng tivi Sony không vào điện hay sập nguồn và một trong số những nguyên nhân đó chính là việc do thói quen sau khi sử dụng mà bạn thường xuyên tắt tivi Sony bằng điều khiển mà không ngắt nguồn của tivi Sony, qua đó khiến cho thiết bị của bạn bị lưu điện việc này khiến cho tuổi thọ của tivi Sony bị giảm và ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của thiết bị.

Xem thêm: Tivi Sony không nhận tín hiệu remote

Tình trạng có thể xảy ra khi chiếc tivi Sony của gia đình bạn sử dụng nguồn điện không ổn định... đặc biệt với những vùng nông thôn khiến cho tụ và IC nguồn của tivi Sony không tải được và nhanh hỏng hóc.

Do tivi Sony được sử dụng trong môi trường ẩm ướt, có thể là đặt xuống nền nhà hoặc để cạnh các thiết bị tạo ẩm trong thời gian dài. Môi trường ẩm ướt là mối nguy hại hàng đầu đến các thiết bị điện tử trong đó có cả tivi Sony, nó khiến cho tuổi thọ của tivi Sony giảm nhanh chóng so với việc bạn sử dụng trong điều kiện tốt hơn.

Xem thêm: Tivi Sony không nhận ổ cứng

Tivi Sony không vào điện
Tivi Sony không vào điện

Cách khắc phục tình trạng tivi Sony không vào điện

Ổ cắm lỏng có thể khiến tivi Sony của bạn không vào điện
Để đảm bảo tivi Sony có thể hoạt động ổn định và cụ thể trong trường hợp này là đảm bảo khỏi lỗi tivi Sony không lên nguồn thì bạn cần đặt tivi Sony ở những nơi thông thoáng, tốt nhất là lên kệ riêng và có khoảng các rộng với các thiết bị xung quanh. Điều này giúp cho tivi Sony không bị ẩm cũng như giải tỏa nhiệt nhanh khi sử dụng trong thời gian dài.

Khi mùa hè cần sử dụng máy phun sương tạo ẩm đúng cách để tránh làm cho các thiết bị ẩm gây hỏng hóc không đáng có.
Bạn nên sử dụng nguồn điện ổn định cho tivi Sony, có thể sử dụng thêm lioa với những khu vực có nguồn điện không ổn định.

Thay đổi thói quen, ngắt nguồn điện khỏi tivi Sony khi không sử dụng trong thời gian dài cũng sẽ giúp tivi Sony của bạn hoạt động được bền hơn.
Hãy kiểm tra lại nguồn điện, ổ cắm, phần đây kết nối của tivi Sony với nguồn điện xem có bị đứt hay lỏng không khi  gặp hiện tượng này trên tivi Sony Tuy vào từng nguyên nhân mà bạn sẽ có cách thức xử lý phù hợp.

Xem thêm: Tivi Sony không nhận điều khiển

Tivi Sony không lên nguồn cần được sửa chữa do hỏng linh kiện bên trong

Trong trường hợp nguyên nhân do kết nối, ổ cắm, nguồn điện bị loại bỏ thì khả năng các link phụ kiện bên trong tivi Sony hỏng là khá cao. Nếu tivi Sony của bạn còn bảo hành thì bạn có thể mang đến trung tâm bảo hành của thiết bị để kỹ thuật viên có thể khắc phục, hoặc đem đến các cửa hàng sửa chữa điện tử để xử lý tình trạng này.

Nếu như bạn đã làm theo hướng dẫn nhưng tivi Sony nhà bạn vẫn không vào điện thì có thể tivi Sony nhà bạn đã bị ảnh hưởng bởi các linh kiện bên trong, lúc này bạn nên tìm đến trung tâm sửa chữa.Bạn có thể liên hệ với chúng tôi nếu như có bất cứ nhu cầu sửa chữa, tư vấn nào, chúng tôi luôn luôn nhiệt tình với mọi khách hàng.

 

0934 588 990

phone
zalo