Tin tức

TIVI SONY 43w800c
Kể từ khi smart tivi sony 43w800c có mặt trên thị trường cho đến nay đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía người tiêu dùng. Nó đang ngày càng khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường Việt Nam. Cùng xem qua những đặc điểm nổi trội của tivi sony 43w800c nhé.
HÁT KARAOKE TRÊN TIVI SONY
YouTube: Ứng dụng quen thuộc có mặt trên phần lớn Smart tivi hiện nay. YouTube không chỉ có phim, có kho video phong phú mà hiện nay còn được cập nhật khá nhiều beat nhạc karaoke. Bạn chỉ cần gõ tên tên bài hát + karaoke là đã có thể dễ dàng tìm thấy.
CÁCH SỬ DỤNG ĐIỀU KHIỂN TIVI SONY
Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng điều khiển Tivi Sony
CÁCH KẾT NỐI LAPTOP VỚI TIVI SONY QUA WIFI
Làm sao kết nối Tivi với Laptop qua Wifi? Điều kiện để Tivi có thể kết nối với Laptop qua Wifi là gì và các bước thực hiện kết nối như thế nào ? Hãy tham khảo các thông tin trong bài viết dưới đây nhé!
PHÁT VIDEO TỪ ĐIỆN THOẠI LÊN TIVI
Việc sử dụng Smartphone để truyền video lên màn hình tivi đã không còn quá xa lạ. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách phát video từ điện thoại lên tivi bằng tính năng Ghép nối thiết bị có trên ứng dụng YouTube.
TOP ỨNG DỤNG XEM TIVI ONLINE TRÊN TIVI
Sở hữu một chiếc tivi, hẳn là ai cũng muốn có thể xem được nhiều kênh truyền hình hấp dẫn. Thế nhưng, không phải kênh nào bạn muốn xem tivi đều có thể bắt được. Hay đơn giản như khi bạn muốn xem lại một chương trình yêu thích, tivi cũng không hể phát lại hay có tính năng thi lại chương trình đó. Những lúc như vậy thì việc sử dụng các ứng dụng xem tivi online sẽ trở thành một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.
WI-FI DIRECT TRÊN TIVI DÙNG ĐỂ LÀM GÌ?
Bạn tò mò không biết phải làm thế nào để kết nối điện thoại với Smart TV trong khi nhà không có mạng? Bạn thực sự cần một giải pháp để hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề này? Đừng lo vì đã có Wi-Fi Direct rồi đây.
CÁCH THIẾT BỊ BIẾN TIVI THƯỜNG THÀNH SMART TIVI
Một chiếc Smart tivi sẽ cho phép bạn kết nối mạng để tải ứng dụng và sử dụng các ứng dụng trực tuyến như máy tính. Ngoài ra, TV còn được tích hợp các tính năng thông minh khác như: chiếu màn hình điện thoại lên tivi, tìm kiếm bằng giọng nói, điều khiển tivi bằng điện thoại, dùng được chuột, bàn phím, kết nối tay cầm chơi game...
5 cách kết nối laptop với tivi
Hiện nay, các nhà sản xuất tivi đã tích hợp nhiều cách chia sẻ nội dung đa phương tiện khác nhau giữa tivi và laptop, nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người dùng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 5 cách kết nối laptop với tivi.
Khoảng cách xem tivi hợp lý và khoa học
Cách tính khoảng cách xem tivi có thể hiểu khoảng cách tối thiểu sẽ gấp đôi kích thước màn hình và khoảng cách xem tivi tối đa sẽ gấp 3 lần kích thước màn hình. Trong đó, kích thước màn hình tính bằng inch, 1 inch sẽ tương đương 2,54 cm.
Cách lau màn hình tivi
Màn hình LCD của tivi có thể dễ bị hỏng do các yếu tố môi trường bên ngoài cho nên việc cần thiết với bạn lúc này chính là vệ sinh màn hình tivi... Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách loại bỏ bụi bám trên màn hình một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
Những điều cần biết khi mua Tivi Sony 2017
Dưới đây là giới thiệu sơ bộ về cách phân biệt các dòng sản phẩm Bravia của Sony. Với mỗi dòng sản phẩm, chúng tôi có bảng giới thiệu về những mẫu TV mới nhất của mỗi dòng và các tính cơ bản của chúng