Tivi Sony không có wifi

Giải thích vì sao tivi Sony không có wifi? Cách sửa tivi Sony không có wifi nhanh nhất.

Tivi Sony của bạn không nhận Wifi, không kết nối được vào mạng không phải là một lỗi hiếm, hơn nữa nó còn là một trong những lỗi phổ biến ,hay gặp nhất đối với những khách hàng thích khám phá những ứng dụng hiện đại trên chiếc smart Tivi Sony.  Cách khắc phục lỗi này cũng không có gì quá khó khăn ,tuy nhiên nếu như bạn không có kiến thức, hiểu biết về cách vận hành của tivi Sony thì sẽ không thể giải quyết được. Để việc sửa chữa tivi Sony không có wifi trở lên dễ dàng hơn thì chúng tôi đã viết bài viết này để chia sẻ những cách giúp bạn không còn bất kì khó khăn nào trong việc sửa lỗi không có wifi nữa.

Cách nhận biết  khi tivi Sony không có wifi

Tivi Sony nhà bạn sẽ có biểu tượng X xuất hiện giữa TV và modem khi bạn thực hiện truy cập vào Cài đặt mạng trong cài đặt trên TV. Nếu hiện tượng đó xảy ra,có nghĩa TV của bạn không nhận Wifi.

Xem thêm: Tivi Sony không có tín hiệu

Cách khắc phục Tivi Sony  khi không có Wifi
Bạn hãy làm theo hướng dẫn sau :
Bước 1 : Việc đầu tiên đó là kiểm tra lại các dây mạng kết nối với modem đã đúng hay chưa, có bị lỏng hay không?
Bước 2:  Hãy reset lại modem bằng cách nhấn giữ nút Reset hoặc  có thể tắt đi bật lại.
Bước 3:  Kiểm tra kết nối TV với modem đã thành công chưa? Nếu chưa kết nối thành công thì bạn hãy khắc phục lỗi Smart TV không nhận Wifi, không kết nối được vào mạng theo 2 cách dưới đây.

Cách 1:  Bạn hãy kiểm tra xem Tivi Sony có kết nối thành công với mạng hay không.Khi TV kết nối với mạng nó sẽ hiển thị hình dấu X từ modem đến quả địa cầu , có nghĩa là TV đã kết nối thành công với modem nhưng lại không nhận được địa chỉ IP.
Cách khắc phục địa chỉ IP như sau
Bước 1.  Bạn chọn cài đặt lại IP

Bước 2. Sau đó chọn nhập thủ công

Bước 3: Bạn hãy liên lạc với nhà cung cấp dịch vụ internet để họ cung cấp  các thông số như IP address, Subnet Mask, Gateway, DNS server

Xem thêm: Tivi Sony không có tiếng

Giải thích vì sao tivi Sony không có wifi? Cách sửa tivi Sony không có wifi nhanh nhất.
Giải thích vì sao tivi Sony không có wifi? Cách sửa tivi Sony không có wifi nhanh nhất.

Nếu làm theo cách này  TV vẫn  không có Wifi, không kết nối vào mạng được thì bạn có thể tham khảo Cách 2 dưới đây
Cách 2: Thực hiện kiểm tra kết nối TV với mạng Wifi phát bằng điện thoại
 
+ Khi phát wifi mà tivi Sony nhà bạn kết nối được với mạng Tivi Sony của bạn vẫn hoạt động bình thường
+Còn nếu như TV không kết nối vào mạng được thì bạn hãy thực hiện việc khôi phục cài đặt gốc TV của mình để TV trở về trạng thái ban đầu.

Sau quá trình kiểm tra, nếu vẫn xảy ra trường hợp TV của bạn không có Wifi. Thì cách tốt nhất đó là gọi điện đến các trung tâm sửa chữa TV của bạn nhờ tư vấn hoặc kiểm tra để khắc phục tình trạng trên.

Xem thêm: Tivi Sony bị nhòe màu

Bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ sửa tivi Sony tại nhà trên địa bàn Hà Nội.Nếu như bạn là một tín đồ ưa sự tiện lợi, bạn không muốn mất thời gian nhiều vào việc mang vác chiếc tivi Sony nhà bạn đi khắp nơi để sửa chữa thì dịch vụ này là sự lựa chọn vô cùng hữu ích đối với bạn. Bạn có thể ở nhà và gọi điện cho trung tâm, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra tỉ mỉ và sửa chữa vô cùng đảm bảo cho bạn. Mọi bệnh của tivi Sony sẽ được công bố công khai, trình bày quy trình sửa nếu khách hàng đồng ý chúng tôi mới thực hiện. Quý khách sẽ không phải mất cứ chi phí nào nếu như không hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Cam kết hoàn lại 100% tiền nếu như làm hỏng bất cứ linh kiện của tivi Sony hay gặp vấn đề quá trình hậu sửa chữa.Nhưng với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi chưa từng làm khách hàng thất vọng. Liên hệ với chúng tôi nếu như tivi Sony nhà bạn không có wifi hay bất cứ lỗi gì nhé.

 

 

0934 588 990

phone
zalo