Tivi Sony không có internet

Cài đặt internet trên Tivi Sony - Nguyên nhân khiến tivi Sony không có internet

Tivi Sony không kết nối được internet là một trong những hiện tượng khó tránh khỏi với tivi Sony nhà bạn. Nếu một ngày nào đó Tivi Sony nhà bạn đột nhiên bị mất kết nối internet thì đừng lo, nó chỉ là một lỗi rất nhỏ nếu như bạn hiểu về chúng. Sau khi tham khảo bài viết dưới đây thì bạn sẽ biết cách khắc phục hiện tượng tivi Sony không có internet , có thể bạn không cần gọi nhân viên kỹ thuật mà vẫn có thể tự tay làm cho tivi Sony nhà bạn hoạt động trở lại bình thường.

Các bước khắc phục hiện tượng tivi Sony không có internet

Hãy kiểm tra modem internet
Nếu như Tivi Sony nhà bạn không kết nối được với mạng internet ,cả LAN và wifi, và xuất hiện X giữa tivi Sony và modem, chứng tỏ tivi Sony nhà bạn chưa kết nối được với modem.

Để kết nối được với modem, bạn hãy làm theo hướng dẫn sau:
-Trước hết, bạn hãy kiểm tra các dây kết nối với modem, xem nó đã gắn chặt dây chưa.
-Tiếp đến, hãy tắt modem internet và để ở chế độ tắt trong vòng 30s, sau đó hãy bật modem lại.
- Và cuối cùng bạn hãy kết nối lại mạng cho tivi Sony.

Xem thêm: Tivi Sony không có hình nhưng có tiếng

Sau khi làm xong bước này, tivi Sony đã có thể vào mạng như bình thường.
- Trong trường hợp tivi Sony đã kết nối được với modem nhưng chưa vẫn chưa vào mạng được thì bạn hãy tham khảo bước tiếp theo
- Còn nếu tivi Sony vẫn chưa kết nối được với modem, bạn hãy dùng điện thoại để kết nối Wifi hay laptop để kết nối mạng LAN để kiểm tra xem có vào mạng được hay không.
+ Nếu đã thử các thiết bị khác vào mạng không được, thì có thể đường truyền internet hoặc modem của bạn có vấn đề, bạn nên liên lạc với bên cung cấp internet kiểm tra cho bạn.
+ Còn rơi vào trường hợp các thiết bị khác đều vào mạng được chỉ có tivi Sony không kết nối modem được thì bạn hãy tham khảo bước 2 dưới đây
Kiểm tra mạng có kết nối được đến tivi Sony thành công hay không

Xem thêm: Cách khắc phục tivi Sony không xem được FPT Play

Cài đặt internet trên Tivi Sony - Nguyên nhân khiến tivi Sony không có internet
Cài đặt internet trên Tivi Sony - Nguyên nhân khiến tivi Sony không có internet

Có thể tivi Sony nhà bạn đã kết nối modem nhưng không nhận được địa chỉ IP nếu như Tivi Sony có hiện tượng không kết nối được với mạng internet và có hình dấu X từ modem đến quả địa cầu.

Bạn hãy cài lại IP theo cách dưới đây:

Chọn cài đặt IP-> Chọn Nhập thủ công (Với các thông số như IP address, Subnet Mask, Gateway, DNS server, bạn hãy liên lạc với nhà cung cấp dịch vụ internet để có được thông tin và sau đó nhập thủ công vào tivi Sony)
Nếu vẫn chưa kết nối được internet, hãy làm tiếp bước 3
Thực hiện phát wifi từ điện thoại xem tivi Sony có kết nối được không

Bạn hãy thử phát wifi từ điện thoại xem TV của bạn có kết nối được không. Nếu kết nối được thì tivi Sony của bạn bình thường, do mạng internet nhà bạn không tương thích. Hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ Internet để được sửa chữa đường truyền internet.
Khôi phục cài đặt gốc tivi Sony, quay lại thực hiện các thao tác trên một lần nữa

Xem thêm: Tivi Sony không nhận USB

Dưới đây là các bước khôi phục cài đặt gốc trên Internet Tivi Sony Sony:

Bước 1: Bấm nút HOME trên remote.
Bước 2: Chọn Cài đặt, sau đó chọn Hỗ trợ khách hàng.
Bước 3: Tìm mục Hỗ trợ khách hàng sau đó chọn Cấu hình xuất xưởng.
Bước 4: Bấm chọn Đồng ý để xác nhận trả máy về cấu hình xuất xưởng.
Bước 5: Bạn bấm chọn Đồng ý để máy xác nhận thiết lập lại toàn bộ cấu hình. Máy sẽ tự động bắt đầu quá trình thiết lập lại.

Hầu hết những khách hàng được chúng tôi hướng dẫn đều có thể tự sửa được hiện tượng tivi Sony không có internet này. Nhưng có những khách hàng dù làm đúng theo cách chúng tôi hướng dẫn mà tivi Sony vẫn không dùng được, những trường hợp đó tivi Sony đã bị lỗi kỹ thuật, nếu như bạn không may rơi vào trường hợp này hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi-trung tâm sửa chữa tivi Sony tại nhà trên địa bàn Hà Nội. Luôn luôn phục vụ quý khách tận tình, chu đáo. Với những người hoạt động lâu năm trong nghề sửa chữa tivi Sony, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ được tận hưởng một dịch vụ tốt nhất.

 

0934 588 990

phone
zalo