Tivi LG có những kết nối cơ bản nào

Tivi LG có những kết nối cơ bản nào ?

Các dòng tivi LG hiện nay cung cấp cho người dùng khá nhiêu kết nối qua đó tăng khả năng tương tác với nhiều thiết bị đi kèm nhằm đem đến cho người dùng một trải nghiệm giải trí thực sự hiệu quả.

 

Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật, nhu cầu chia sẻ, kết nối của con người ngày càng nhiều và đòi hỏi tính tiện dụng cao. Hiểu được tâm lý đó của người tiêu dùng, LG đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng tính kết nối và chia sẻ trên chiếc tivi của mình.

Cổng kết nối HDMI trên tivi LG

Là một trong những kết nối phổ biển được các hãng trang bị cho tivi của mình, HDMI cho phép truyền âm thanh và hình ảnh lên tivi từ các thiết bị phát thông qua một sợi cáp duy nhất, vì vậy bạn sẽ không còn lo lắng và bận tâm đến những dây cáp lằng nhằng trước đây.

 

 

Tivi LG có những kết nối cơ bản nào ?

Hai cổng kết nối HDMI được đặt cạnh nhau

Hiện nay, có rất nhiều thiết bị phát được trang bị cổng HDMI để thực hiện kết nối với tivi như Android tivi box , Đầu phát HD, DVD, laptop, máy tính.....

Tùy vào từng dòng tivi mà số lượng cổng HDMI sẽ là khác nhau, các dòng smart tivi LG cao cấp thường được trang bị nhiều cổng kết nối hơn.

Kết nối USB trên tivi LG

Kết nối USB cũng là kết nối quen thuộc với những dòng tivi LG trên thị trường hiện nay. Với các cổng kết nối USB bạn có thể thực hiện nhiều tiện ích khác nhau: như kết nối với USB và ổ cứng di động để phát hình ảnh, video trực tiếp nhanh chóng. Tuy nhiên, các định dạng video phát trên tivi sẽ hạn chế hơn so với máy tính và tùy từng dòng sản phẩm sẽ hỗ trợ những định dạng video khác nhau. Bên cạnh đó các cổng USB trên tivi còn cho phép người dùng kết nối tivi với các thiết bị ngoài như chuột và bàn phím để trải nghiệm tivi một cách tốt hơn.

Kết nối MHL trên tivi LG

 

Tivi LG có những kết nối cơ bản nào ?

Kết nối chia sẻ hình ảnh và âm thanh lên tivi LG hỗ trợ sạc pin cho điện thoại

MHL (Mobile High- Definition Link) là một chuẩn kết nối để truyền âm thanh, hình ảnh từ một thiết bị phát (điện thoại hay máy tính bảng) ra một màn hình tivi. Để thực hiện được kết nối này, thiết bị phát và tivi phải được hỗ trợ công nghệ MHL. Điểm khác biệt giữa kết nối dạng này với kết nối HDMI là các thiết bị di động trong quá trình kết nối sẽ được sạc pin.

Kết nối Miracast trên tivi LG

Miracast là một phương thức truyền tải, kết nối nội dung không dây do một tổ chức có tên WiFi (WiFi Alliance) tạo nên. Điểm mạnh của Miracast đó là khả năng kết nối không dây, nhờ vào đó bạn không bị giới hạn bởi dây dẫn. Miracast cho phép tivi LG phản chiếu lại toàn bộ hình ảnh đang xuất hiện trên màn hình điện thoại, chính điều này giúp bạn trải nghiệm được trải nghiệm tuyệt vời khi chơi game, lướt web, xem facebook… trên màn hình lớn của tivi.

Kết nối Internet trên smart tivi LG

 

 

Tivi LG có những kết nối cơ bản nào ?

Kết nối smart tivi LG với mạng Internet

Với một chiếc smart tivi thì không thể thiếu được khả năng kết nối internet, giúp người dùng xem phim, nghe nhạc, đọc báo trực tuyến giống như trên máy tính vậy. Các dòng smart tivi LG hiện nay đều có khả năng kết nối với mạng internet thông qua cáp hoặc wifi khá tiện lợi.

Kết nối Widi trên tivi LG

Đây là một công nghệ hiển thị không dây của Intel, được ứng dụng tích hợp trên tivi LG, cho phép truyền tải bất kỳ nội dung nào như phim, hình ảnh từ một máy tính lên màn hình tivi mà không cần thiết bị hỗ trợ khác, đặc biệt là không cần đến bộ phát sóng wifi. Các dòng tivi như LB631T, LB650T, UB850T,... là một trong những vị dụ về ứng dụng Widi trong sản phẩm tivi LG.

Kết nối 2nd Display trên tivi LG

 

Tivi LG có những kết nối cơ bản nào ?

2nd Display trên tivi LG giúp chia sẻ hình ảnh từ tivi đến các thiết bị di động

2nd Display cho phép bạn xem tivi trên màn hình Smartphone hay laptop bằng những thao tác đơn giản khi các thiết bị được sử dụng chung một mạng wifi, giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ một khúc cảnh phim gây cấn nào mà không cần phải ngồi trước màn hình tivi, mở ra một không gian xem tivi rộng hơn và thuận tiện hơn.

Bạn có thể trải nghiệm 2nd display với các tivi như LB631T, LB650T, UB850T,...

Trên đây là những kết nối cơ bản trên những dòng tivi LG hiện nay. Hi vọng bạn sẽ có khoảng thời gian trải nghiệm tuyệt vời với chiếc tivi của mình.

0934 588 990

phone
zalo