Tivi Toshiba được trang bị những cổng kết nối nào

Tivi Toshiba được trang bị những cổng kết nối nào ?

Các dòng tivi Toshiba hiện nay đã được trang bị rất nhiều cổng kết nối khác nhau đủ để phục vụ nhu cầu giải trí khác nhau của người dùng hằng ngày.

Trung tâm bảo hành tivi Sony rất hân hạnh được cung cấp tới bạn đọc những thông tin hữu ích, mong rằng quý khách hàng sẽ có những lựa chọn chính xác cho chiếc tivi nhà mình.

 

Nhằm phục vụ nhu cầu giải trí cao của người dùng những chiếc tivi luôn được trang bị nhiều cổng kết nối hơn so với trước đây và tivi Toshiba cũng không phải là ngoại lệ. Bài viết sẽ giúp bạn tìm hiểu những kết nối hiện đang được Toshiba trang bị trên những dòng tivi của hãng.

Kết nối USB trên tivi Toshiba

 

Tivi Toshiba được trang bị những cổng kết nối nào ?

Kết nối USB trên tivi Toshiba

Cổng kết nối USB trên tivi Toshiba cho phép người dùng có thể phát video, hình ảnh một cách nhanh chóng từ các thiết bị lưu trữ như USB hoặc ổ cứng di động khi thực hiện kết nối với thiết bị này. Tính năng USB Movie cho phép bạn xem phim với 28 định dạng phim phổ biến hiện nay.

Bên cạnh đó kết nối USB cũng cho phép kết nối nhiều hơn đến các thiết bị ngoài như chuột hay bàn phím rời.

Kết nối HDMI trên tivi Toshiba

HDMI là một trong những cổng kết nối được sử dụng nhiều nhất với những dòng tivi Toshiba hiện nay. Với một sợi dây cáp HDMI bạn có thể truyền tải cả hình ảnh lẫn âm thanh lên tivi từ nhiều thiết bị phát khác nhau như đầu DVD, Android tivi box, đầu phát HD, máy tính, laptop.....

Chính nhờ sự đa dạng trong kết nối nên tivi Toshiba thường được trang bị khá nhiều cổng HDMI để người dùng có thể kết nối dễ dàng với nhiều thiết bị.

Kết nối Screen Mirroring

 

Tivi Toshiba được trang bị những cổng kết nối nào ?

Kết nối Screen Mirroring từ điện thoại lên tivi Toshiba

Screen Mirroring là công nghệ truyền phát không dây cho phép người dùng có thể biến màn hình lớn của tivi thành màn hình điện thoại. Bạn có thể truyền phát hình ảnh từ smartphone lên màn hình tivi Toshiba thông qua mạng wifi của gia đình.

Sau khi kết nối thì mọi hình ảnh và âm thanh từ màn hình điện thoại sẽ được phát lên tivi và bạn có thể chia sẻ cùng mọi thanh viên trong gia đình mình.

Chia sẻ thông qua kết nối Youtube sent to TV

Youtube sent to TV là một tính năng tương tự như Screen Mirroring nhưng việc nó chỉ giới hạn với video bạn đang phát từ Youtube trên điện thoại. Điều này có nghĩa là khi bạn truy cập Youtube trên smartphone và muốn chia sẻ video đó cùng gia đình và bạn bè thì có thể chọn Youtube sent to TV của Youtube. Một điểm bạn cần lưu ý là cả hai thiết bị đều truy cập chung một mạng wifi.

0934 588 990

phone
zalo