Kết nối phổ biến được trang bị trên tivi Sharp

Những kết nối phổ biến được trang bị trên tivi Sharp

Cũng giống như nhiều dòng sản phẩm khác trên thị trường, tivi Sharp hiện nay cũng đã được trang bị nhiều cổng kết nối khác nhau giúp tăng khả năng kết nối của tivi với nhiều thiết bị thông minh khác.

Để sửa chữa bảo hành tivi SONY vui lòng liên hệ với chúng tôi đển nhận những tư vấn tốt nhất. Chúc quý khách hàng có những phút giây thư giãn vui vẻ bên chiếc tivi nhà mình.

 

Kết nối USB trên tivi Sharp

Cổng kết nối USB trên tivi Sharp đem đến cho bạn khá nhiều điều thú vị. Đầu tiên là bạn sẽ có thể xuất hình ảnh, video và âm thanh trực tiếp từ USB hoặc ổ cứng HDD thông qua cổng USB trên tivi. Điều bạn cần làm chỉ là cắm trực tiếp USB vào hoặc sử dụng cáp kết nối với HDD.

Ngoài ra, cổng USB cũng giúp tivi Sharp kết nối với nhiều thiết bị ngoài để giúp trải nghiệp của người dùng được tốt hơn cả.

Kết nối cổng HDMI trên tivi Sharp

 

 

Những kết nối phổ biến được trang bị trên tivi Sharp

Cổng HDMI trên tivi Sharp đem đến nhiều tiện ích cho người dùng

Kết nối cổng HDMI (High-Definition Multimedia Interface - Giao diện đa phương tiện phân giải cao) cho phép truyền tín hiệu (hình ảnh, âm thanh) từ một thiết bị bên ngoài như laptop, đầu Blu-ray… sang tivi Sharp nhanh chóng thông qua cổng HDMI trên tivi Sharp. Ưu điểm của kết nối này là hình ảnh và âm thanh được truyền qua một sợi cáp duy nhất nhưng chất lượng vẫn cao hơn so với kết nối thông thường. Chính vì những tiện ích lớn này nên cổng HDMI thường được trang bị với số lượng nhiều.

Kết nối MHL trên tivi Sharp

Kết nối MHL (Mobile – High Definition Link) là kết nối cho phép người dùng kết nối tivi với điện thoại thông minh hỗ trợ liên kết độ nét cao bằng cáp MHL. Khi thực hiện kết nối này, mọi nội dung hình ảnh hiển thị trên tivi sẽ được chiếu lên màn hình tivi Sharp nhanh chóng, giúp bạn thưởng thức các bộ phim hay chơi game trên màn hình lớn vô cùng thú vị. Bên cạnh việc truyền hình ảnh thì kết nối MHL còn giúp bạn sạc pin cho thiết bị di động trong quá trình sử dụng.

Kết nối DLNA trên tivi Sharp

Với DLNA được trang bị trên Smart tivi Sharp bạn có thể kết nối nhiều thiết bị di động cùng tivi để chia sẻ dữ liệu một cách dễ dàng nhất. DLNA là phương thức kết nối thông qua mạng nội bộ trong gia đình, điều này có nghĩa là nếu bạn muốn thực hiện kết nối, bắt buộc bạn phải kết nối tất cả thiết bị vào cùng một mạng Wifi hoặc LAN.

Kết nối Aquos Link trên tivi Sharp

 

Những kết nối phổ biến được trang bị trên tivi Sharp

Kết nối Aquos Link trên tivi Sharp

Aquos Link là phương thức kết nối dành riêng cho tivi Sharp, sử dụng giao thức cổng HDMI CEC. Kết nối này cho phép người dùng có thể sử dụng remote của tivi để điều chỉnh các thiết bị đang kết nối với tivi bằng cáp HDMI (ví dụ như đầu DVD hay đầu Blu-ray) nhờ vào đó bạn không cần sử dụng remote của thiết bị khác vẫn có thể điều khiển được thiết bị đó vô cùng tiện lợi.

0934 588 990

phone
zalo