Tivi 4K là gì

Tivi 4K là gì? khác gì so với tivi thông thường và giá bao nhiêu tiền?

Là công nghệ mới trên điện thoại, tivi 4k mang lại khả năng hiển thị xuất sắc cho người xem

Trung tâm bảo hành tivi Sony xin cung cấp tới quý bạn đọc những thông tin hữu ích cần thiết của tivi 4k. Chúc quý khách hàng có những thông itn bổ ích để chọn mua chiếc tivi phù hợp cho gia đình mình.

Tivi 4k là một trong những loại tivi hiện đại hàng đầu được nhiều người tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng vì chất lượng hiển thị tuyệt vời cùng với việc được áp dụng nhiều công nghệ hiện đại nhất trên thị trường hiện tại.

Nếu bạn đang thắc mắc về tivi 4k là gì? Có khác gì so với các tivi thông thường thì những thông tin dưới đây của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn.

Tivi 4K là gì? khác gì so với tivi thông thường và giá bao nhiêu tiền?

Khái niệm tivi 4K là gì?

1. Khái niệm tivi 4k là gì?

Tivi 4k hay được gọi là tivi Ultra HD hay tivi Ultra HD 4K, đều chỉ chung một loại tivi mà nó có khả năng hiển thị độ phân giải 4K - tức là gấp 4 lần so với tivi HD thông thường.

Cụ thể, tivi 4k sẽ sở hữu hiển thị với 3840 điểm hàng ngang và 2160 điểm hàng dọc, tương ứng với 8,3 triệu điểm ảnh.

2. Tivi 4K khác với ti vi thông thường khác ở điểm nào?

Tivi 4K là gì? khác gì so với tivi thông thường và giá bao nhiêu tiền?

Tivi 4K đặc biệt phát huy tác dụng ở những màn hình hiển thị lớn

Trên thực tế, hầu hết các dòng tivi trên thị trường hiện nay đều có được khả năng hiển thị HD (1366 x 768px) hoặc Full HD (1920x1080px). Chính vì thế, so với các dòng tivi này thì tivi Ultra HD có được khả năng hiển thị vượt trội hơn hẳn.

Tuy nhiên, thông thường với những tivi giá rẻ kích thước màn hình nhỏ dưới 40 inch thì do hiển thị HD hoặc Full HD đã rất rõ nét rồi, do đó, nếu sử dụng công nghệ 4K trên tivi kích thước màn hình nhỏ thì bạn sẽ không nhận thấy sự khác biệt giữa tivi 4K và tivi HD thông thường.

Tuy nhiên, với những tivi có kích thước màn hình lớn từ 40 inch trở lên, với khả năng hiển thị HD hoặc Full HD bạn sẽ thấy ảnh bị nhòe, xuất hiện những ô vuông mờ ảo trong khung hình, lúc này tivi 4K mới thực sự phát huy được khả năng của mình. Do mật độ điểm ảnh cao, chính vì thế, ngay cả trên khung hình lớn thì các hình ảnh cũng được tái tạo rất rõ nét, không có những đường nhờ mờ như trên tivi Full HD thông thường.

3. Giá tivi 4K bao nhiêu tiền?

Hiện nay, hầu hết các thương hiệu lớn như Samsung, Sony, LG, TCL....đều đã tung ra thị trường các dòng tivi 4K của mình nhằm hút khách. Và chính vì thế, mức giá các dòng tivi 4K cũng khá đa dạng.

Giá tivi 4K thường ở mức trên 13 triệu đồng, và thậm chí với những dòng có kích thước lớn và công nghệ hiện đại hàng đầu thì mức giá có thể lên tới cả trăm triệu đồng.

Để bảo hành tivi Sony giá rẻ, chất lượng đảm bảo nhất thị trường, vui lòng liên hệ tới Trung tâm bảo hành tivi Sony

0934 588 990

phone
zalo