CÁCH KẾT NỐI MÁY TÍNH VÓI TIVI SONY BRAVIA QUA WIFI

Nếu như bạn đang mong muốn tìm cách kết nối máy tính với tivi sony bravia qua wifi nhưng chưa thể tìm ra được một giải pháp thích hợp để khiến cho thiết bị của mình có thể kết nối được với những chiếc laptop một cách nhanh chóng nhất. Hi vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi đã cập nhật cũng như mang đến cho bạn ở trong bài viết này sẽ là một trong những giải pháp tốt nhất để bạn có thể thực hiện được thao tác nhanh nhẹn nhanh chóng để trải nghiệm những tính năng đăng cấp nhất với những thiết bị hiện đại có thể mang tới ở thời điểm này.

  1. Những lưu ý trong cách kết nối máy tính với tivi sony bravia qua wifi

Trước khi thực hiện những bước kết nối laptop với tivi Sony Bravia qua wifi với bạn cũng cần phải cân nhắc một vài những yêu cầu dưới đây bởi không phải bất cứ một chiếc tivi nào cũng có thể kết nối được laptop với tivi qua wifi mà cần phải thỏa mãn được rất nhiều những điều kiện khác nhau.

- Đầu tiên để có thể thực hiện được việc kết nối này thì trực tiếp ti vi hay những chiếc laptop của bạn cần phải nhiều hỗ trợ Miracast. Thông thường đối với những chiếc tivi được hỗ trợ và trang bị cho mình một chức năng Miracast thì ở trong dòng W647 trở lên nếu muốn sở hữu được một mẫu tivi có chuẩn kết nối này hãy xem những chức năng được in ở trên chiếc tivi hoặc là bạn có thể hỏi trực tiếp các nhân viên bán hàng để họ có thể tư vấn cho bạn

Xem thêm : CÁCH KẾT NỐI IPHONE VỚI TIVI SONY

- Ngoài ra để có thể thực hiện được việc kết nối máy tính với tivi sony bravia qua wifi thì lúc này bạn cũng cần thiết phải được trang bị cho mình một chiếc laptop có hỗ trợ Intel WIDI. Tiếp theo sau đó không thể thiếu được đó chính là một phần mềm Intel WIDI phải được cài đặt sẵn ở trên máy. Và sau cùng là 2 cài đặt ra những chiếc laptop của mình một Driver của phần mềm này. Lúc này thiết bị của bạn mới có đủ những yêu cầu cần thiết nhất để giúp cho bạn có thể trải nghiệm việc kết nối. Sau khi đã chuẩn bị được những yêu cầu này chúng ta sẽ đi vào những bước cụ thể nhất.

  1. Cách kết nối máy tính với tivi sony bravia qua wifi

Bước 1: Đầu tiên hãy bật Wifi Direct tiếp theo đó bạn nhấn vào phần mạng trong mục cài đặt và sau cùng lúc này bạn có thể bật cài đặt WIFI Direct.

                                  kết nối qua wifi direct

- Hãy để ý đến phần bên trái của màn hình có một biểu tượng option hãy bấm vào phần này lúc này ra sẽ có một kết nối để cho bạn có thể trải nghiệm.  Sau khi đã nhập được mã chính xác lúc này bạn đã hoàn thành được một nửa của thao tác

Bước 2: Bước tiếp theo lúc này bạn cần phải thực hiện các kết nối mirror. 

- Đầu tiên bạn hãy tải phần mềm Intel widi sau khi cài đặt thành công thì bạn hãy kích hoạt chương trình này lên và lựa chọn nút scan để có thể quét ra được các thiết bị của bạn.

Lúc này bạn cũng nên lưu ý vì thông thường đối với những chiếc tivi được kết nối lần đầu tiên sau khi đã quét mạng thành công nhưng vẫn báo là không có kết nối  hoặc không tìm thấy thiết bị. Chắc chắn cũng không phải là do bạn đã làm sai mà thông thường những chiếc tivi này luôn luôn có một lỗi đặc trưng như vậy. 

                               cài đặt detected wireless display

- Sau khi đã hoàn tất việc quét lần 1 lúc này hãy bấm lại nút scan lại một lần nữa. Thông thường lần thứ hai này sẽ hiển thị ra những chiếc tivi của bạn lúc này để có thể kết nối. Bạn hãy lựa chọn nút connect để kết nối giữa các thiết bị.

Ngoài ra nếu bạn muốn thiết bị của bạn có thể tự động kết nối với máy tính thì bạn hãy lựa chọn Connect automatically.

Về cơ bản thì sau khi bạn đã hoàn thành đến bước này chỉ cách kết nối Laptop với tivi Sony Bravia qua wifi của bạn dường như đã thành công để có thể khiến cho những nội dung được hiển thị ở trên chiếc laptop và trên máy tính giống nhau lúc này bạn hãy tích vào phần Duplicate.

Xem them : CÁCH BẮT SÓNG WIFI CHO TIVI

0934 588 990

phone
zalo