Ưu nhược điểm của Tivi Sony KD-65X9000B 4K ( Phần II)

Ưu nhược điểm của Tivi Sony KD-65X9000B 4K ( Phần II)

Sony nổi tiếng với các dòng tivi có độ chân thực tuyệt vời, các dòng tivi Sony KD-55X9000B, KD-65X9000B, và KD-79 X9000B chính là những sản phẩm đáng mua nhất dành cho người tiêu dùng muốn mua tivi có độ nét cao nhất.

Trung tâm bảo hành tivi Sony hân hạnh được đem tới quý bạn đọc những thông tin hữu ích nhất về Tivi Sony KD-65X9000B 4K . Mong rằng những thông tin sau sẽ giúp quý khách lựa chọn được chiếc tivi phù hợp cho gia đình mình.

 Khách hàng quan tâm đến việc mua một chiếc TV độ nét siêu cao của Sony có thể xem xét dòng X9000B. Với giá khởi điểm 4.999 USD bạn có thể sở hữu model 55 inch, 6.999 USD cho model 65 inch và tới 10.999 USD cho model 79 inch. Chiếc TV giá trị này được trang bị công nghệ hình ảnh mới nhất của Sony, chất lượng loa nhận được nhiều lời khen ngợi và phần mềm dễ sử dụng với ứng dụng phong phú. Dưới đây là nội dung đánh giá tiếp theo model Tivi 4K dòng X9000B của Sony, tiêu biểu là KD-65X9000B.

Ưu nhược điểm của Tivi Sony KD-65X9000B 4K ( Phần II)

Nguồn Internet.

Âm thanh dẫn đầu theo cách của mình

Chất lượng hình ảnh tuyệt vời không thôi là chưa đủ để cung cấp trải nghiệm truyền hình hấp dẫn, đặc biệt là khi điện thoại thông minh và máy tính bảng dễ làm người dùng mất tập trung. Âm thanh đòi hỏi những yêu cầu về không gian. Điều này được Sony phát huy triệt để trên thiết kế của X9000B với hệ thống loa từ lỏng Magnetic Fluid Speaker. Loa từ lỏng lớn sẽ tận dụng lợi thế của không gian. Hệ thống loa trên X9000B là sự kết hợp của loa trầm, bộ tản nhiệt, loa cao tần, loa từ lỏng tạo ra âm thanh mạnh mẽ, âm bass phong phú cho người dùng thưởng thức.

Ưu nhược điểm của Tivi Sony KD-65X9000B 4K ( Phần II)

Nguồn Internet.

Loa từ lỏng của Sony lần đầu tiên được ra mắt vào năm 2013. Chất từ lỏng trong buồng loa làm mát điều khiểnvà giúp loa đạt được tần số lớn hơn trong khi vẫn giữ kích thước loa càng nhỏ càng tốt. Đây chính là lý do tại sao TV của Sony giới thiệu loa mà không cần lưới tản nhiệt.

Khi đem so sánh với TV của LG và Samsung loại tương đương đã chứng minh rằng Sony X90000B vượt trội hơn. Các đối thủ cạnh tranh cung cấp âm thanh khá tốt, nhưng lợi ích của Sony TV nằm ở âm thanh có chiều sâu hơn, đàm thoại sắc nét hơn và âm thanh phát ra trên không gian lớn hơn. Âm bass sắc nét tăng thêm khía cạnh hành động trên màn hình, trong khi loa cao tần và loa dải tần trung bổ sung thêm tần số cao hơn.

Chia sẻ nội dung dễ dàng, giao diện

Trước hết, dòng X9000B có tính chọn lọc những tính năng thông minh. Quá trình điều hướng menu phụ thuộc vào những gì bạn muốn xem bao gồm các đề mục: phim ảnh, album, âm nhạc và ứng dụng. Phần mềm của Sony sử dụng dễ dàng, nhanh chóng, đơn giản và hấp dẫn.

Ưu nhược điểm của Tivi Sony KD-65X9000B 4K ( Phần II)

Nguồn Internet.

Bên cạnh đó mỗi menu được chia nhỏ bằng cách lưu trữ USB và các dịch vụ nội dung độc quyền của Sony. Công ty cũng hỗ trợ ứng dụng phong phú với các dịch vụ video theo yêu cầu đáng chú ý như Quickflix, Crackle, Yahoo7, ABCiView, TenPlay, SBS theo yêu cầu, bổ sung thêm các dịch vụ độc quyền của Sony bao gồm Video Unlimited, Music Unlimited và Play Unlimited.

Kết nối mạnh mẽ làm cho nội dung chia sẻ giữa các thiết bị với X9000B dễ dàng. TV X9000B tích hợp Wi-Fi, Wi-Fi Direct và điều khiển từ xa được trang bị NFC. Mặt sau của TiVi chứa 4 cổng HDMI 2.0 (trong đó hỗ trợ hai điện thoại thông minh thân thiện với MHL), 3 cổng USB 2.0, component, RGB SCART, giắc cắm truyền hình vệ tinh và anten, mạng LAN và đầu ra âm thanh.

Việc xem nội dung UHD được thực hiện bằng cách cắm một ổ đĩa USB phát nội dung UHD trên một điện thoại thông minh kết nối qua MHL.

Ngoài ra, X9000B cũng hỗ trợ giao thức kết nối Miracast giúp chia sẻ nội dung không dây từ LG G3 ( smart phone nói chung) với TV trở nên đơn giản. Hệ sinh thái sản phẩm của Sony đã hoàn thiện và hoàn toàn có khả năng chia sẻ nội dung qua một loạt điện thoại thông minh Sony Xperia hoặc máy tính bảng.

Kết luận

Các công ty Tivi đối thủ chào mời sản phẩm với điều khiển từ xa, bộ điều khiển bằng giọng nói, nhưng các tính năng này chỉ là mánh lới quảng cáo nhiều hơn giá trị. Trong khi đó, Sony đã tập trung vào chất lượng âm thanh và hình ảnh ít hấp dẫn trên giấy, tạo nên sự khác biệt rất lớn trên trải nghiệm xem TiVi.

Ưu nhược điểm của Tivi Sony KD-65X9000B 4K ( Phần II)

Nguồn Internet.

Công cụ upscaling hiệu quả sử dụng các điểm ảnh bổ sung để nâng cấp các loại nội dung có chất lượng cao hơn trên màn hình lớn hơn. Mặc dù thiết kế đỉnh cao của Sony X9000B không phải là hấp dẫn nhất, nhưng nó hỗ trợ chất lượng âm thanh tốt hơn trong không gian.

 

0934 588 990

phone
zalo