Tivi Sony không xem được video

Tivi Sony không xem được video? Nguyên nhân và cách khắc phục

Smart Tivi Sony nhà bạn không xem được video? Bạn không biết nguyên nhân tại sao? Thay vì lập tức gọi trung tâm sửa chữa thì tại sao bạn không thử tìm hiểu và làm theo những cách dưới đây của chúng tôi, không chừng bạn sẽ chẳng phải nhờ đến nhân viên sửa chữa đó.
Những cách khắc phục nhanh chóng giúp tivi Sony xem được video:

Sử dụng trình duyệt web để xem video

Giống như trình duyệt web trên máy tính, bạn cũng có thể sử dụng trình duyệt web trên tivi Sony để truy cập youtube.com và xem những video thú vị.
Cách này chỉ áp dụng nếu như tivi Sony nhà bạn có Flash.Vì vậy bạn hãy thử truy cập YouTube bằng trình duyệt web, để kiểm tra xem tivi Sony nhà mình có chạy video được trên trình duyệt web hay không nhé.

Nếu như tivi Sony nhà bạn không chạy được video trên trình duyệt web thì hãy thử cách dưới đây.
Tận dụng tính năng chiếu màn hình của điện thoại để xem video

Bạn chỉ có thể sử dụng tính năng này nếu như:
- Tivi Sony và điện thoại nhà bạn đều có hỗ trợ tính năng phản chiếu màn hình.
- Đảm bảo các thiết bị bắt chung một mạng wifi.
 Cách để bạn có thể kiểm tra xem tivi Sony có tính năng này không đó là bạn hãy xem bảng thông số kỹ thuật của sản phẩm trên chính chiếc tivi Sony nhà bạn, tùy tivi Sony có thể sắp đặt khác nhau ,bạn tìm ở phần Ứng dụng, Cài đặt, INPUT hoặc SOURE...

Xem thêm: Tivi Sony không vào được mạng wifi

Đối với điện thoại, tính năng này hầu như được đặt ở phần Cài đặt, cũng phụ thuộc tuỳ hãng tivi Sony mà họ đặt tên khác nhau, có thể là chiếu màn hình của tôi, phản chiếu hình ảnh, Screen Mirroring, Screen Cast...

Nếu như đáp ứng được 2 điều kiện trên thì bạn đã có thể tự tin mở youtube trên điện thoại và thoải mái tận hưởng rồi.Nếu như vẫn không xem được video thì hãy thử cách thứ 3 đó là làm mới nội dung internet.

Hãy làm mới nội dung Internet

Một trong những nguyên nhân mà người dùng hay gặp phải khi xảy ra hiện tượng không xem được video đó là do bạn chưa làm mới nội dung Internet. Vậy làm như thế nào để làm mới nội dung internet? Theo dõi 3 bước vô cùng đơn giản sau đây  là bạn có thể khắc phục được rồi
Bước 1: Đầu tiên, tìm phần cài đặt rồi bạn chọn Cài đặt hệ thống.
Bước 2: Tiếp đến chọn Thiết lập ->chọn Mạng.
Bước 3: Ở phần Mạng, bạn chọn Làm mới nội dung Internet và chờ tivi Sony sẽ tự động làm mới.
Sau 3 bước đơn giản này bạn sẽ không còn nỗi lo tivi Sony không xem được video.

Xem thêm; Tivi Sony không vào được mạng

Tivi Sony không xem được video? Nguyên nhân và cách khắc phục
Tivi Sony không xem được video? Nguyên nhân và cách khắc phục

Nếu như bạn đã làm đúng các bước, làm đúng các cách mà chúng tôi hướng dẫn mà tivi Sony không xem được video thì có thể tivi Sony nhà bạn đang gặp trụ trặc về vấn đề bên trong ,liên quan đến các vấn đề phức tạp hơn mà bạn không thể tự sửa chữa được. Lúc này bạn nên liên hệ với trung tâm sửa chữa tivi Sony để có những giải pháp nhanh chóng, đảm bảo tivi Sony nhà bạn có thể sử dụng nhanh nhất.

Trung tâm sửa chữa tivi Sony tại nhà nào uy tín?

Xem thêm: Tivi Sony không vào được internet

Trung tâm sửa chữa tivi Sony tại nhà mọc ra như nấm, bạn không biết nên tin ai, không biết nên chọn trung tâm nào. Chúng tôi, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đội ngũ kỹ thuật viên đều được đào tạo ra từ các môi trường lớn như Bách Khoa,..Vậy nên bạn không cần phải bận tâm rằng kỹ thuật viên của chúng tôi có tay nghề cao hay không? Chắc chắn rằng từ khâu sửa chữa cho tới chăm sóc khách hàng của chúng tôi đều được đánh giá tốt, chứng minh qua sự hài lòng của khách hàng , sự tin dùng dịch vụ và giới thiệu cho bạn bè, người thân .Hãy liên lạc với chúng tôi khi tivi Sony nhà bạn không xem được video hay bất cứ vấn đề gì nhé.

 

0934 588 990

phone
zalo