Tivi Sony không vào được mạng wifi

Tivi Sony không vào được mạng wifi

Nếu tivi Sony nhà bạn không có wifi hay không nhận wifi, các bạn có thể tự khắc phục bằng một số cách cài đặt trực tiếp trên các thiết bị nhà bạn. Không cần phải mang vác tivi Sony ra tiệm hay gọi thợ đến sửa, bạn có thể tự tay sửa chính chiếc tivi Sony nhà mình. Theo dõi bài viết dưới đây để biết được cách khắc phục nhanh nhất nhé.

Tivi Sony tự nhiên xuất hiện có biểu tượng X xuất hiện giữa TV và modem khi bạn truy cập vào Cài đặt mạng trong cài đặt trên Smart TV thì có nghĩa tivi Sony nhà bạn không có wifi, không thể sử dụng những ứng dụng để vào mạng được. Bạn cũng không thể không sử dụng những tính năng hiện khi mà bạn đã bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để sắm chiếc smart Tivi Sony như thế? Cách duy nhất là bạn phải khắc phục lỗi đó,bạn cũng có thể trực tiếp cài đặt để khắc phục chứ không cần phải mang tivi Sony ra tiệm,vừa tốn thời gian, tốn tiền bạc,không lo tivi Sony nhà mình có bị đánh cắp linh kiện gì không.

Cách khắc phục tình trạng Smart TV không nhận Wifi, không kết nối được vào mạng:

Làm theo những bước sau để khắc phục tình trạng tivi Sony không có wifi. Đừng bỏ qua bất cứ bước nào nhé
•    Để chắc chắn rằng lý do không phải do dây lỏng lẻo thì bạn hãy kiểm tra lại các dây mạng kết nối với modem một lần nữa.
•    Nhấn giữ nut Reset hoặc tắt đi bật lại nhằm reset lại modem
•    Sau đó Kết nối lại TV với modem xem đã được chưa?
Nếu vẫn chưa được thì chắc chắn rằng bạn sẽ phải sử dụng 2 cách khắc phục dưới đây:

Xem thêm: Tivi Sony không vào được mạng

Cách khắc phục như sau:

Chọn cài đặt lại IP->Chọn nhập thủ công->Nhập thủ công các thông số như IP address, Subnet Mask, Gateway, DNS server mà tivi Sony yêu cầu (Các thông số nên liên hệ với các nhà mạng để được cung cấp)
Sử dụng cách 2 dưới đây nếu như cách 1 vẫn chưa làm cho tivi Sony nhà bạn thoát khỏi lỗi tivi Sony không có wifi

Cách 2: Sử dụng mạng Wifi phát từ điện thoại để kết nối với Smart TV.Sẽ có 2 trường hợp xảy ra đó là:
Trường hợp 1 : TV kết nối được với mạng Wifi được  phát từ điện thoại ,suy ra  Smart TV của bạn vẫn bình thường.
Trường hợp 2 : Đó là chiếc TV  nhà bạn không kết nối vào mạng được thì lúc này hãy thực hiện việc khôi phục cài đặt gốc TV của mình để TV trở về trạng thái ban đầu khi chưa sử dụng.

Xem thêm: Tivi Sony không vào được internet

Tivi Sony không vào được mạng wifi
Tivi Sony không vào được mạng wifi

Liên hệ với chúng tôi-trung tâm sửa chữa tivi Sony tại nhà nếu như bạn không thể tự tay khắc phục được lỗi wifi.Có thể bạn đã làm đúng thao tác như chúng tôi hướng dẫn nhưng đôi khi lỗi tivi Sony không có wifi không phải do những nguyên nhân cơ bản trên, nó ảnh hưởng bởi nhiều yếu tốt kỹ thuật khác mà bạn không thể biết được.Chỉ có những kỹ thuật viên có kinh nghiệm trong nghề sửa chữa mới có thể khéo léo khắc phục một cách nhanh chóng nhất được.

Xem thêm: Tivi Sony không vào điện

Dịch vụ sửa chữa tivi Sony tại nhà không chỉ giúp bạn thuận tiện nhất, không tốn thời gian, không tốn sức lực mang vác chiếc tivi Sony cồng kềnh đi khắp muôn nơi. Bạn chỉ cần ở nhà mà vẫn được sửa chữa, tư vấn tận tình, không lo tivi Sony bị đánh cắp linh kiện. Thực chất dịch vụ sửa chữa tại nhà mở ra nhằm giúp khách hàng sử dụng dịch vụ thuận tiện nhất, nhưng không phải trung tâm nào bạn cũng nên tin tưởng.Hãy là một người dùng thông thái, biết đâu là trung tâm nên tin tưởng.

Chúng tôi luôn tự hào khi là trung tâm được nhiều khách hàng tin tưởng gọi điện đến để được tư vấn và sửa chữa. Hãy liên lạc với chúng tôi khi tivi Sony nhà bạn có bất cứ vấn đề nào nhé.

 

0934 588 990

phone
zalo