TIVI SONY KHÔNG LOAD ĐƯỢC YOUTUBE

Ứng dụng YouTube trên Internet tivi, Smart tivi đang không mở được. Trong lúc chờ lỗi này được khắc phục, bạn vẫn có những cách khác để xem YouTube trên tivi.

Sử dụng trình duyệt web

Cũng như trình duyệt web trên máy tính, bạn có thể sử dụng trình duyệt web trên tivi truy cập youtube.com, để xem các video đặc sắc.

Tuy nhiên, một điểm cần lưu ý là không phải tivi nào có trình duyệt web cũng vô được YouTube, mà còn phụ thuộc tivi có Flash hay không. Do đó, bạn hãy thử truy cập YouTube bằng trình duyệt web, để thử xem tivi nhà mình có chạy video được không nhé.

Xem YouTube bằng trình duyệt web trên tivi 

Sử dụng tính năng chiếu màn hình điện thoại, máy tính bảng lên tivi

Điều kiện để sử dụng tính năng này:

- Tivi và điện thoại, máy tính bảng đều có hỗ trợ tính năng phản chiếu màn hình.

- Các thiết bị bắt chung một mạng wifi.

Để kiểm tra xem tivi có tính năng này không, bạn có thể xem bảng thông số kỹ thuật của sản phẩm hoặc trên tivi bạn có thể tìm ở phần Ứng dụng, Cài đặt, SOURE hoặc INPUT... (tuỳ tivi)

Còn trên điện thoại, tính năng này thường nằm ở phần Cài đặt, tuỳ hãng mà cách đặt tên có thể khác nhau, có thể là phản chiếu hình ảnh, chiếu màn hình của tôi, Screen Mirroring, Screen Cast...

Nếu thoả mãn được 2 điều kiện trên, bạn có thể mở YouTube trên điện thoại, máy tính bảng rồi chiếu lên để xem trên màn ảnh rộng tivi.

Xem thêm : Tivi sony bị nháy liên tục 

Làm mới nội dung Internet

Đối với một số dòng Internet tivi Sony, không vào được ứng dụng Youtube có thể là do bạn chưa làm mới nội dung Internet. Chỉ cần 3 bước sau đây để khắc phục:

Bước 1: Vào phần Cài đặt, chọn Cài đặt hệ thống.Description: Chọn Cài đặt hệ thống

Bước 2: Chọn Thiết lập và chọn Mạng.

Chọn Thiết lập mạng

Bước 3: Trong phần Mạng, chọn Làm mới nội dung Internet và chờ tivi tự động làm mới.

Chọn Làm mới nội dung Internet

Lúc này bạn đã có thể vào ứng dụng Youtube một cách bình thường.

Truy cập ứng dụng Youtube bình thường

Ngoài những cách trên, trong thời gian đợi YouTube được khắc phục lỗi, bạn có thể xem phim, xem các video đặc sắc qua các ứng dụng khác như Zing TV, FPT Play...

 Xem thêm : CÁC KẾT NỐI INTERNET CHO TIVI SONY BRAVIA

Nếu vẫn không vào được bạn hãy kiểm tra lại kết nối internet của tivi

+ Trước tiên, bạn nên kiểm tra lại kết nối lại bộ định tuyến (hộp phát wifi) hay moderm xem kết nối đúng chưa, có cắm điện chưa. Nếu có sai sót gì chỉnh lại và kiểm tra kết nối mạng.

+ Nếu vấn đề phải do hộp phát wifi hay moderm, bạn nên thử thay đổi vị trí chiếc Smart tivi của bạn  xem có thể nhận tín hiệu wifi bình thường không.

+ Thử cài đặt lại cho Smart tivi Sony và kiểm tra lại khả năng kết nối mạng của tivi.

+ Nếu vẫn không kết nối mạng được thì nên liên hệ với nhà cung cấp mạng nhà bạn sử dụng để kiểm tra lại đường truyền mạng.

+ Cập nhật phần mềm mới nhất cho tivi.

Nếu bạn đã làm tất cả các cách trên mà tivi Sony vẫn gặp rắc rối khi truy cập internet, thì bạn nên liên hệ trung tâm bảo hành tivi Sony (nếu tivi của bạn trong thời gian bảo hành), nếu hết thời gian bảo hành bạn nên mang tivi đến cửa hàng bảo hành tivi sony sửa chữa để kiểm tra.

0934 588 990

phone
zalo