Tivi sony bị chồng hình ảnh

Bỗng dưng màn hình tivi bị lỗi chồng hình ảnh khiến việc xem gián đoạn hoặc giảm sút nghiêm trọng. Bài viết sau sẽ làm sáng tỏ nguyên nhân và cách sửa chữa lỗi TIVI bị chồng hình ảnh. Trung tâm bảo hành tivi Sony xin hướng dẫn cách khắc phục tình trạng tivi bị lỗi chồng hình ảnh : 

NHẬN BIẾT HIỆN TƯỢNG TIVI, TIVI SONY BỊ LỖI CHỒNG HÌNH ẢNH

Khi tivi nhà bạn xuất hiện các hình ảnh giống nhau trên cùng một màn hình làm bạn không thể nhìn rõ được hình ảnh, việc hiển thị bị nhòe đi thì đó là biểu hiện của tivi bị lỗi chồng hình

Xem thêm: cách khắc phục những lỗi thường gặp khi sử dụng tivi Sony

tivi sony bị lỗi chồng hình ảnh

Nguyên nhân

1.     Do các kết nối trở nên lỏng lẻo hoặc dây kết chưa đúng với cổng kết nối.

2.     Dò kênh chưa đúng hoặc tín hiệu đường truyền đã gặp sự cố.

3.     Do cáp panel L, R không tương đồng.

Cách sửa chữa tivi bị chồng hình ảnh

- Trước tiên cần kiểm tra cáp kết nối và dây kết nối từ đầu kỹ thuật số hoặc truyền hình cáp đã được gắn chặt lại chuẩn hay chưa, kết nối có đúng cổng không. Nếu phát hiện thấy có sự sai lệch, bạn hãy cắm và chỉnh lại cho đúng và khít chặt các đầu dây kết nối lại.

Kiểm tra xem các chảo, ăng ten thu sóng có bị thay đổi vị trí/đổ ngã, hỏng hóc không,  Nếu có, hãy dịch chuyển về vị trí cũ; trong trường hợp đầu thu của bạn đã bị hư hỏng nặng thì cần thay một đầu thu mới

       tivi sony bị lỗi chồng hình ảnh 2

Kiểm tra dây kết nối và ổ cắm tivi       

- Bạn hãy thử chuyển sang các kênh khác để kiểm tra tivi của bạn bị lỗi chồng màn hình chỉ xuất hiện trên 1 kênh duy nhất hay tất cả các kênh. Nếu các kênh khác vẫn bình thường thì có vẻ như là do tín hiệu đường truyền từ nhà đài, bạn hãy đợi một thời gian xem có được khắc phục không. Nếu hiện tượng này vẫn còn tiếp diễn, bạn hãy gọi nhà cung cấp truyền hình cáp tới để được sửa chữa và cải thiện tín hiệu.

Nếu chỉ xuất hiện ở 1, 2 kênh thì kiểm tra lại dây kết nối

- Sau khi đã thử hết tất cả những cách trên mà tivi của bạn vẫn còn hiện tượng này, rất có thể rằng lỗi bắt nguồn từ panel và các bo xử lý của tivi. Lúc này, bạn nên gọi nhân viên kĩ thuật chuyên dụng để họ giúp bạn sữa chữa, khắc phục.

Điều bạn nên làm là hãy liên hệ với các trung tâm bảo hành tivi hoặc sử dụng những dịch vụ sửa tivi tại nhà uy tín như của trambaohanhtivisony.com.vn để được hỗ trợ và khắc phục nhanh nhất

MỨC GIÁ SỮA CHỮA TIVI SONY BỊ LỖI CHỒNG HÌNH ẢNH

(Mức giá mang tính tham khảo, có thể thay đổi tùy từng điều kiện cụ thể)

Bảng giá sửa chữa tivi 

STT

Loại sản phẩm 

Phí kiểm tra

Thông thường

Phức tạp

1

Tivi CRT

70.000

150.000 đ

300.000

2

LCD Tivi, Proojection Tivi

70.000

200,000 đ

300.000


Như vậy, tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ này đều phải tra chi phí kiểm tra bệnh là 70 000 đồng. Và nếu sửa sự cố nhẹ thì sẽ phải bỏ thêm 150 000 đồng tiền công, tổng cộng 220.000 đồng. Còn nếu sửa tivi Sony gặp sự cố phức tạp thì chi phí sẽ lớn hơn, khoảng 370 000 đồng trở lên (tùy từng bệnh).

>>> Dịch vụ sửa chữa tivi bị chồng hình ảnh tại nhà

Tivi sony bị chồng hình ảnh 3

Trạm sửa chữa bảo hành tivi sony uy tín - chuyên sửa chữa các loại tivi, các lỗi chồng hình ảnh

Lưu ý:
Bảng giá chưa bao gồm thuế VAT
Trung tâm chỉ báo giá trước khi tổng chi phí sửa chữa lớn hơn 500.000 đồng hoặc khi khách hàng yêu cầu báo giá trước
Bảng giá áp dụng cho sửa tivi Sony tại Trung tâm. Trường hợp, sửa tại nhà các loại phí dịch vụ tại nhà sẽ được áp dụng
Nếu tivi phải gửi đi nước ngoài sửa thì chi phí sửa sẽ tính theo thực tế bao gồm: tiền sửa ở nước ngoài + phí giao nhận, vận chuyển + thuế.
Bảng giá được áp dụng từ ngày 1/4/2016. Ngoài ra, để biết chính xác và rõ hơn, quý khách vui lòng xem chi tiết tại đây >> trung tâm bảo hành tivi sony hoặc liên hệ theo số hotline 0439.161.888 - 0965.663.787 để được hỗ trợ.

0934 588 990

phone
zalo