Dịch vụ sửa chữa

TIVI SONY KHÔNG XEM ĐƯỢC FPT PLAY
FPT Play là một trong những ứng dụng phổ biến và được sử dụng nhiều trên Internet tivi, Smart tivi. Nếu khi mở ứng dụng bạn gặp lỗi tivi báo chặn quyền truy cập hoặc là lỗi bị mất kênh truyền hình, bạn có thể thử khắc phục bằng các cách sau. 
TIVI SONY KHÔNG TĂNG GIẢM ÂM LƯỢNG ĐƯỢC
Cách điều chỉnh âm thanh khi không tăng giảm được âm lượng. Thông thường, bạn hãy điều chỉnh theo các bước sau:
TIVI SONY KHÔNG TÌM THẤY WIFI
TIVI SONY KHÔNG TÌM THẤY WIFI.Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục tình trạng tivi không thể kết nối mạng LAN hoặc Wifi.
TIVI SONY KHÔNG TẢI ĐƯỢC VIDEO
Trải nghiệm Internet Video trên TV Sony đem lại nhiều điều thú vị cho người xem. Tuy nghiên, việc sử dụng chức năng này đôi khi cũng gặp phải vấn đề.
TIVI SONY KHÔNG NHẬN CHUỘT KHÔNG DÂY
Để kết nối tivi với chuột có dây, bạn cắm đầu USB của dây chuột vào cổng USB trên tivi, và lúc này con trỏ chuột sẽ xuất hiện trên màn hình.
TIVI SONY KHÔNG LOAD ĐƯỢC YOUTUBE
Ứng dụng YouTube trên Internet tivi, Smart tivi đang không mở được. Trong lúc chờ lỗi này được khắc phục, bạn vẫn có những cách khác để xem YouTube trên tivi.
TIVI SONY KHÔNG LÊN TIẾNG
Do quên hay vô tình đang xem tivi bạn nhấn nhầm nút Mute (tắt tiếng tạm thời - biểu tượng phổ biến trên remote hình cái loa có dấu gạch) làm tivi mất tiếng, chỉ có hình ảnh chuyển động. Lúc này bạn chỉ cần nhấn vào phím Mute hoặc tăng âm lượng tivi lên.
TIVI SONY BỊ TRẮNG MÀN HÌNH
Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau khiến cho tivi lcd nhà bạn bị hỏng. Nguyên nhân chính khiến cho màn hình tivi lcd bị trắng toàn bộ đó là một phần mạch điện đi cùng đèn hình bị hỏng.
Tivi sony không kết nối được internet
Tivi nhà bạn không kết nối được mạng internet, wifi, không thể truy cập được các ứng dụng, các kênh tivi ... Bạn hãy thử làm theo hướng dẫn dưới đây để khắc phục tình trạng lỗi không truy cập được internet của tivi sony.
Tivi bị sét đánh có sửa được hay không?
Tivi bị cháy do sét đánh thì rất khó để bạn có thể tự mình sửa chữa mà phải nhờ tới các dịch vụ sửa tivi uy tín, giàu kinh nghiệm để trợ giúp trước khi tình trạng chiếc tivi trở nên tồi tệ hơn.
TIVI SONY BỊ LOẠN KÊNH, NHẢY KÊNH
Phải làm sao khi tivi tự động nhảy kênh liên tục hay thậm chí tự động tăng giảm âm lượng, tự mở các tính năng thiết lập... dù bạn không hề bấm remote? 
TIVI SONY BỊ ĐEN MÀN HÌNH
Hiện tượng này rất dễ nhận biết bằng mắt thường. Khi gặp sự cố này, 100% màn hình sẽ bị tối đen và không có hình ảnh hiển thị trong khi đèn nguồn vẫn sáng, tivi vẫn có tiếng như bình thường.