Sửa lỗi màn hình tivi Sony không full khi nối với laptop

Sửa lỗi màn hình tivi Sony không full khi nối với laptop

Một xã hội tiến bộ với mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa là luôn không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua sự phát triển của khoa học công nghệ. Và có lẽ không thể không kể đến những phát minh sáng tạo, cho ra đời hàng loạt thế hệ tivi Sony thông minh, hiện đại, đánh dấu bước ngoặt lớn của ngành công nghiệp điện tử.

Bên cạnh những tính năng thông minh như khả năng truy cập Internet hay trải nghiệm ứng dụng tuyệt vời, thế hệ tivi Sony ngày nay cũng cho phép người sử dụng mở rộng tính năng kết nối, trao đổi thông tin lên màn hình tivi Sony khi nối với laptop, rất đơn giản và tiện lợi.

Sửa lỗi màn hình tivi Sony không full khi nối với laptop

Với khả năng kết nối tivi Sony với laptop bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác giải trí chân thực, sống động hay dễ dàng, tiện lợi khi cần xử lí công việc với màn hình lớn. Tuy nhiên, đôi khi quá trình kêt nối cũng có chút sự cố mà thường gặp nhất có lẽ là hiện tượng màn hình tivi Sony không full khi nối với laptop, gây ra những khó khăn, bất tiện cho người dùng.

Để kết nối tivi Sony với laptop, rất đơn giản bạn chỉ cần trang bị cho chiếc tivi Sony nhà mình cổng HDMI, Wifi Direct hay Wifi Display,…mọi nội dung hình ảnh, âm thanh sẽ được truyền tải đồng thời, mang đến những cảm xúc tuyệt vời hơn bao giờ hết cho người sử dụng. Bạn sẽ được trải nghiệm những giây phút thư giãn, giải trí với hình ảnh, âm thanh chân thực, sống động qua màn hình lớn hay không còn phải lo ngại về vấn đề khó xử lí công việc chỉ vì màn hình laptop của mình quá nhỏ.

Xem thêm: Bảo hành sửa chữa tivi Sony tại Tràng Tiền

Việc kết nối tivi Sony với laptop khá đơn giản, tiện lợi, hữu ích song nếu không biết cách bạn có thể làm giảm hiệu quả với hiện tượng lỗi màn hình tivi Sony không full khi nối với laptop. Đây là hiện tượng cũng khá phổ biến với mỗi chúng ta mà nguyên nhân xuất phát từ việc tivi Sony để tỉ lệ hình ảnh không đúng chuẩn với laptop do kích thước màn hình là không giống nhau. Màn hình tivi Sony không full hay còn gọi là bị hẹp khi kết nối với laptop sẽ khiến cho chất lượng hình ảnh bị giảm sút, khiến cho việc theo dõi của chúng ta gặp phải những khó khăn khi sử dụng.

Vậy phải làm thế nào để khắc phục hiện tượng màn hình tivi Sony không full khi nối với laptop đây? Rất đơn giản, bạn hãy nhấn vào nút Size ở Remote tivi Sony (nếu có) hoặc vào phần Cài đặt, chọn mục Hình ảnh, tiếp theo là Tỉ lệ hình ảnh của tivi Sony và chọn 16:9, đây là kích thước chuẩn khi kết nối giúp cho hình ảnh full màn hình tivi Sony, cho bạn trải nghiệm những hình ảnh  sắc nét nhất.

Không còn lo ngại về vấn đề màn hình tivi Sony không full khi nối với laptop, từ hôm nay thực hiện theo những bước trên để mang lại hiệu quả thực sử khi sử dụng tivi Sony bạn nhé.

Xem thêm: Bảo hành sửa chữa tivi Sony tại Trần Hưng Đạo

Sửa lỗi màn hình tivi Sony không full khi nối với laptop
Sửa lỗi màn hình tivi Sony không full khi nối với laptop

Dịch vụ sửa tivi Sony tại nhà

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa tivi Sony, chúng tôi với  phương châm lấy uy tín, chất lượng làm nên giá trị, tạo ra những giá trị mà khách hàng cần, luôn không ngừng cải tiến, từng bước hoàn thiện chất lượng dịch vụ mang niềm tin đến người sử dụng.

Luôn chú trọng vào khâu đào tạo, nâng cao tay nghề đội ngũ nhân viên kĩ thuật, thiết bị tivi Sony nhà bạn sẽ được khắc phục mọi sự cố hỏng hóc bởi những chuyên viên nhiệt tình, chu đáo, có nhiều năm kinh nghiệm với những trang thiết bị, linh kiện tiên tiến, hiện đại, đảm bảo chính hãng của chúng tôi.

Xem thêm: Bảo hành sửa chữa tivi Sony tại Phúc Tân

Với việc cung cấp dịch vụ sửa chữa tivi Sony tại nhà uy tín, chất lượng, chúng tôi luôn tự tin và chủ động trước mọi vấn đề kĩ thuật đối với thiết bị sửa chữa của khách hàng, chiếc tivi Sony nhà bạn sẽ được khắc phục một cách nhanh chóng, kịp thời, đảm bảo cho khách hàng mức chi phí thấp nhất mà lại hiệu quả nhất.

Mọi thắc mắc về những vấn đề tivi Sony của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp, tư vấn giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất cho chiếc tivi Sony nhà mình. Bởi vậy ngay hôm nay lưu lại số điện thoại và liên hệ với dịch vụ sửa tivi Sony tại nhà của chúng tôi khi cần bạn nhé.

 

0934 588 990

phone
zalo