Sửa chữa tivi sony tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Là bộ phận chăm sóc khách hàng sau bán hàng, chúng tôi mong được giúp đỡ sử dụng và khắc phục sự cố các sản phẩm tivi của hãng Sony cung cấp. Khi bạn có bất kỳ vấn đề gì về sản phẩm cần tư vấn của chúng tôi.

Trung tâm Bảo hành tivi Bà Rịa - vũng tàu và hoạt động độc lập và tạo kênh giao tiếp trực tuyến này nhằm giúp khách hàng dễ dàng được hỗ trợ hơn. Với các máy còn hạn bảo hành thì bạn có thể được hỗ trợ và xử lý sự cố tivi Sony tại nhà hoàn toàn miễn phí.

trung-tam-bao-hanh-tivi-sony-tai-ba-ria-vung-tau
Địa chỉ sửa tivit sony uy tín
 

Cam kết của trung tâm bảo hành tivi Sony tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Tất cả các dịch vụ sửa chữa đều được bảo hành miễn phí tại nhà từ 6 tháng đến 12 tháng tùy từng linh kiện và dịch vụ.

Để được bảo hành tại nhà, khách hàng liên hệ trực tiếp với 0439.161.888 - 0965.663.787 khách hàng liên hệ đến dịch vụ sửa chữa tại nhà hiệu quả mọi nhu cầu khách hàng,có bảo hành dài hạn, linh kiện chính hãng đảm bảo 100% chất lượng.

Bảo hành miễn phí tại nhà các loại tivi chính hãng Sony. Hỗ trợ sửa ngoài bảo hành giá rẻ. Linh kiện thay thế chuẩn hãng.  Liên hệ 0439.161.888 - 0965.663.787

Trung tâm Bảo hành TV Sony tại Bà Rịa - Vũng Tàu xin kính chào quý khách hàng. Trân trọng cảm ơn quý vị đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Trung tâm cam kết mang đến chất lượng cao và sự hài lòng 100% khách hàng.

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực liên quan đến tivi Sony, Trung tâm Bảo hành tivi Sony ngày càng phát triển, lớn mạnh và hoàn thiện mình trong suốt 15 năm. Sự lớn mạnh này mở rộng cả về chất lượng lẫn số lượng.
Về chất lượng, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để phục vụ đông đảo và nhu cầu ngày càng cao của khách hàng tiến tới bắt kịp xu thế xã hội. Do vậy, tiêu chí chất lượng và quyền lợi của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Về số lượng, trung tâm đã phát triển nhiều cơ sở và chi nhánh vượt ngoài phạm vi Bà Rịa - Vũng Tàu để đi tới nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước.

Bản quyền bài viết bởi trambaohanhtivisony.com.vn

Chính sự phát triển này đã nâng tầm địa chỉ bảo hành tivi sony của chúng tôi trở thành một trong các địa chỉ bảo hành tv sony uy tín hàng đầu. Mọi loại tivi không phân biệt model, kích cỡ, giá cả… thuộc hãng Sony đều được bảo hành miễn phí 100% nếu còn thời hạn bảo hành. Quý khácih hàng ở Bà Rịa - Vũng Tàu có nhu cầu sửa tivi sony xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, sửa chữa tivi sony nhanh nhất. 

0934 588 990

phone
zalo