Hướng dẫn sử dụng tivi sony 43w800c

Các tính năng và cách sử dụng của Led Sony Android 43w800c


Mình xài Led Sony Android 43w800c cũng được 1 tháng nay, và mình nhận xét thấy rằng chạy mượt mà, ổn định, màu sắc hình ảnh âm thanh tốt, và đây là những tính năng mà mình đã sử dụng trên Led Sony Android.

 

Hướng dẫn sử dụng tivi sony 43w800c
Hướng dẫn sử dụng tivi sony 43w800c


- Đầu tiên giao diện màn hình ok, bắt mắt
- Trong Tivi tích hợp sẳn ứng dụng : HTV Onlie, Yan, FPTplay, đáng chú ý nhất là FPT Play là 1 kho phim HD khổng lồ xem hoài không hết.
- Kodi thì remove bản Kodi trên Tivi đi, sau đó tải Kodi16.apk của HieuHien lên USB, rồi dùng ES Explorer cài Kodi của HieuHien, bản Kodi này đã có sẵn addon, link down mình up bên dưới
- Lướt Web thì cũng đã sẳn Opera Web Browse duyệt Web khá ok và lẹ
- Youtube xử lý nhanh tốt
 

Xem thêm : Tivi sony không kết nối được internet


- Hỗ trợ kết nối chuột bàn phím có dây hoặc không dây đều tốt ( riêng mình thì xài Bàn Phím không dây kèm touchpad Logitech K400 Plus), nếu sử dụng remote của Tivi mà duyệt Web thì hơi cực chút, tuy nhiên Sony có Ứng Dụng Sideview trên Android và IOS, các bạn tải Sideview về điện thoại, sử dụng ứng dụng đó diều khển Tivi ok, vì Sideview có thêm TouchPad + Touch Scroll điều khiển khá ok, và chức năng Input bàn phìm QWERTY từ điện thoại lên Tivi ok.
- Hỗ trợ tốt cho USB + Ổ cứng gắn ngoài tốt, các bạn nên định dạng Ổ Cứng gắn ngoài NTFS, vì nếu định dạng FAT32 thì FAT32 chỉ đọc được file < 2gb.
- ES Explorer tải trên CHplay dùng để quản lý file
- CHplay của Tivi chưa có Facebook, Viber, Zalo, Tango.....
- Còn về CHPlay của Google TV còn rất ít ứng dụng, tuy nhiên các bạn vẫn có thể lấy file APK của Google Mobile chép vào USB hoặc Ổ Cứng gắn ngoài, rồi xài ES EXplorer cài file APK đó, tuy nhiên khi cài xong file APK của Mobile, thì chương trình sẽ không tạo Shortcut ra màn hình chính đâu, các bạn muốn mở lại những chương trình đó thì vào : Màn Hình Chính - Cài Đặt - Ứng Dụng - Ứng Dụng Đã Tải thì các bạn sẽ thấy những ứng dụng mình cài. Mình đã Test Facebook, Mesenger, Viber, Firefox, Chrome, Browser, UC Browse HD của Mobile đều chạy tốt trên Led Sony Android.
- 3D thì mua kính 3d Chủ Động Bt400a và Bt500a- Tay cầm chơi game thì các bạn có thể mua tay cầm Playtation Dual Sock 4.
- Không thể Video call bằng Skype Tango vì không hỗ trợ Webcam và Mic ngoài.
Và cuối cùng các bạn muốn Smart Tivi của mình vào mạng lẹ, thì nên xài đường truyền cáp quang > 15mb , và muốn mạng ổn định thì nên cấm dây LAN từ Modem vào Tivi.

Cuối bài là file APK của Mobile mình đã down trên CHplay Mobile về, các bạn tải về giải nén chép vào USB và cài Facebook, Facebook Mesenger, Viber, Tango, Zalo, Firefox, Chrome, Browser, UC Browse HD, Skype, Magic Jack, mình nói thêm phần mềm Magic Jack dùng để gọi điện miễn phí đến bất kỳ điện thoại bàn hoặc di động qua bên Mỹ và Canada.

0934 588 990

phone
zalo