Địa chỉ sửa chữa tivi Sony tại Đống Đa

Tại quận Đống Đa có địa chỉ bảo hành Tivi Sony hay không? Đơn vị bảo hành nào đạt chất lượng sửa chữa tốt và xử lý tình trạng lỗi trong Tivi trong thời gian nhanh nhất?

Đây là những câu hỏi mà người sử dụng Tivi thương hiệu Sony đặc biệt quan tâm. Là phương tiện giải trí hàng đầu trong môi trường sinh hoạt của các gia đình, chiếc Tivi không chỉ mang tới những giây phút thư giãn mà còn là nhịp cầu gắn kết tình thân. Sẽ thật mất hứng nếu cả nhà đang cùng theo dõi chương trình truyền hình ưa thích mà chiếc Tivi bỗng dung gặp phải tình trạng hư hỏng, gián đoạn quá trình hoạt động.

Tivi Sony là sản phẩm công nghệ được người tiêu dung Việt Nam nói chung và khách hàng tại quận Đống Đa nói riêng ưu ái lựa chọn. Điểm cộng của Tivi Sony là thiết kế tinh tế, mẫu mã sang trọng, đa dạng, chất lượng hình ảnh, âm thanh sống động, chân thật và giàu cảm xúc cho người xem. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng vẫn khó có thể tránh khỏi Tivi rơi vào tình trạng hư hỏng bởi nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan khác nhau và người sử dụng Tivi Sony cần nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên viên kỹ thuật để nhanh chóng khắc phục.

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của khách hàng nói chung và khách hàng trên địa bàn quận Đông Đa, hang Tivi Sony đã thiết lập Trung tâm bảo hành Tivi Sony trên địa bàn quận.

 

trung-tam-bao-hanh-tivi-sony-tai-dong-da
Bảo hành tivi sony

 

Trung tâm với nhiệm vụ đáp ứng nhu cầu bảo hành, sửa chữa Tivi Sony cho người dân với các hoạt động như sau:

-         Bảo hành, sửa chữa Tivi Sony trong và sau thời gian bảo hành quy định

-         Sửa chữa, khắc phục các tình trạng lỗi của Tivi Sony tại trung tâm hay dịch vụ sửa chữa tại nhà

-         Cung ứng thiết bị, linh kiện Tivi chính hang thương hiệu Sony

-         Nâng cấp, update các phần mềm cho dòng smart Tivi của thương hiệu Sony

-         Triển khai lắp đặt truyền hình cáp, treo tường tại nhà.

Trong những trường hợp Tivi Sony đang sử dụng bình thường mà gặp những hiện trạng lỗi như sau:

-         Lỗi hình ảnh ( Hìnhảnh phát song bị nhòe, lệch tông màu)

-         Màn hình Tivi có biểu hiện bịố vàng, bịđơ hay nhấp nháy, gợn song

-         Menu điều khiển trên Tivi không hiển thị hoặc không thể điều khiển

-         Tivi không kết nối được với bộ điều khiển

-         Tivi đang hoạtđộng bình thường bỗngđột ngột chuyển sang màuđen đục, âm ảnh hay bạc ảnh

-         Tivi LCD mất kết nối với máy tính xách tay thông qua cã cổng kết nối HDMI hay DIV

-         Không thể bắt được tín hiệu wifi

Và bất kỳ những biểu hiện không bình thường trong hoạt động của Tivi Sony đều có thể liên hệ với trung tâm để được khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giỏi nghiệp vụ,đượcđào tạo bài bản và có  nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động sữa chữa Tivi Sony, quý khách hàng ở quận Đống Đa hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả sửa chữa, bảo hành. Quý khách báo lỗi tại Trung tâm bảo hành Tivi Sony quận Đống Đa sẽ ngay lập tức được nhận định nguyên nhân và hướng khắc phục tối ưu nhất. Với những lỗi đơn giản, quý khách có thể tự sửa chữa theo hướng dẫn của kỹ thuật viên tại trung tâm.

Đối với những trường hợp lỗi phức tạp hơn quý khách có thể yêu cầu dịch vụ sửa chữa tại nhà. Thông thường chỉ với 30 phút là các kỹ thuật viên của trung tâm bảo hành Tivi Sony quận Đống Đa có thể xử lý lỗi thành công.

Hoạt động dựa trên nguyên tắc tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng, trung tâm bảo hành Tivi Sony quận Đống Đa khắc phục lỗi thiết bị hiệu quả với mức chi phí thấp nhất và các chế độ bảo hành dài hạn ( với hoạt động sửa chữa: bảo hành 6 tháng và bảo hành 36 tháng với các link kiện, thiết bị thay mới)

Giờ đây, quý khách hàng sử dụng Tivi Sony đã không còn ngại việc Tivi bi hỏng mà không biết tin cậy đơn vị sửa chữa nào. Hãy đến với Sửa tivi tại đống đa quận Đống Đa để nhận được những giá trị ngoài mong đợi.

Xem thêm >> Tivi sony bị lỗi demo thì sửa thế nào?

Bản quyền bài viết bởi trambaohanhtivisony.com.vn

0934 588 990

phone
zalo