Đánh giá tivi Sony KD- 65S9005B - Phần cuối

Đánh giá tivi Sony KD- 65S9005B- Phần cuối: âm thanh và hình ảnh

Sony KD- 65S9005B cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt vời nhờ vào việc tích hợp các công nghệ hàng đầu của Sony.

Sửa chữa Tivi Sony tại 39C Hai Bà Trưng - Hà Nội với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Không chỉ thế, chúng tôi còn đem tới quý bạn đọc dưới đây những thông tin công nghệ hot nhất.

Cài đặt

Sony hiện cung cấp hệ thống cài đặt dễ dàng và nhanh chóng, các hệ thống tự động thực hiện hầu hết các việc tối ưu hóa hình ảnh trong các chương trình phát. Nhưng bạn vẫn cần phải cài đặt một chút cho việc thiết lập trong 65S9005B để đạt được chất lượng hình ảnh có độ tương phản tốt nhất đặc biệt là xem trong những phòng thiếu sáng.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Sony Bravia S9005B là dòng TV Ultra HD (độ phân giải 3840 x 2160) với tùy chọn kích thước 65 inch và 75 inch, cả 2 đều sử dụng tấm nền LCD-LED “Triluminos” với dải tương phản được mở rộng X-tended Dynamic Range cũng như hỗ trợ tính năng trình chiếu 3D

 

 

Sony Bravia S995B

Sony Bravia S995B

Đèn nền trên S9005B giúp loại bỏ hầu hết những điểm tối mù trong những cảnh thiếu sáng. Hệ thống Triluminos giúp giữ lại màu sắc chân thật hơn. Sony Bravia S9005B đem đến những hình ảnh có chiều sâu thể hiện rõ ràng và chi tiết, một phần nhờ vào màn hình cong giúp đánh lừa mắt người. Công nghệ Triluminos giúp giữ lại dải màu dồi dào, độ bão hòa màu cao giữ lại những hình ảnh tốt trong từ công nghệ của Tivi LCD.

Upscaling (tính năng giúp chuyển các tín hiệu hình ảnh có độ phân giải thấp lên độ phân giải cao) trên Sony Bravia S9005B chắc chắn hoạt động hiệu quả hơn so với một nguồn phát HD tiêu chuẩn. Cùng với đó là công nghệ xử lý hình ảnh cho phép nâng cao chất lượng hiển thị của hình ảnh trên các chương trình. Không chỉ dừng lại ở đây Sony vẫn đang phát triển công nghệ để giữ lại những hình ảnh chân thực hơn.

Quay sang một khía cạnh khác của hình ảnh trên 65S9005B, Tivi hiển thị độ sâu dải màu đen khá tốt. Không có dấu hiệu của việc hình ảnh bị ám xanh như các bạn vẫn thường thấy trên một số Tivi LCD hiện nay.

Hệ thống loa đa góc của Sony Bravia 65S9005B thể hiện khá suất sắc vượt ra ngoài giới hạn chất lượng âm thanh của các dòng tivi hiện tại. Sony 65S9005B sử dụng cấu trúc âm thanh vòm cung cấp dải âm thanh rộng và trong ngay cả với âm thanh từ những pha hành động.

Lời kết: Sony Bravia 65S9005B là một chiếc Tivi tuyệt vời khi bạn sử dụng với hình ảnh 2D chân thực và sống động. Tuy nhiên, điều đó lại không đúng với những hình ảnh 3D. 65S9005Bcũng gây tranh cãi khá nhiều với màn hình cong và mức giá khá cao của nó.

0934 588 990

phone
zalo