Đánh giá Tivi Led Toshiba 39L3300

Đánh giá Tivi Led Toshiba 39L3300

Toshiba L3300 tạo được sự chú ý với chất lượng hiển thị cùng các tính năng thông minh và âm thanh sống động. Dòng sản phẩm này có hai phiên bản màn hình 39 inch và 32 inch.

Sửa chữa Tivi Sony tại 39C Hai Bà Trưng - Hà Nội với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Không chỉ thế, chúng tôi còn đem tới quý bạn đọc dưới đây những thông tin công nghệ hot nhất.

 

 

L3300 nằm trong dòng sản phẩm "Pro Theatre", là dòng thứ ba trong bộ sản phẩm mới được Toshiba ra mắt trong năm 2014. Đầu tiên là dòng L9300 4K UHD, dòng sản phẩm thứ hai là L4300 Android.

 

Tivi Led Toshiba 39L3300

Chơi game cùng Led Toshiba 39L3300

Thiết kế

Đây là một trong những dòng sản phẩm sở hữu thiết kế nhỏ gọn nhất của Toshiba. Led Toshiba L3300 có độ dày 84 mm so với kích cỡ màn hình thì trông nó khá cồng kềnh. Màn hình máy được bao bọc bởi đường viền mỏng màu đen, chân đứng hình chữ nhật và không có khả năng xoay màn hình. Tuy nhiên, nó có thể dễ dàng được treo tường bằng một bộ khung treo. Cổng kết nối của tivi bao gồm: hai cổng HDMI và hai cổng USB được thiết kế bên trái của Tivi.

Trải nghiệm

Led Toshiba 39L3300 có kích cỡ màn hình 39 inch Full HD, điều thú vị nhất là tính năng Turbo LED làm tăng độ sáng đèn nền trên Tivi lên 50% so với tiêu chuẩn màn hình LED thông thường. Toshiba cũng đã thêm một vài tính năng khác giúp tăng cường hiển thị như Booster, Auto Clean 2 và Auto Signal Booster giúp tăng cường chi tiết hình ảnh và khuếch đại tín hiệu kém. Tính năng Contrast Booster, quy trình xử lý độ chói và sắc độ phức hợp, có khả năng lựa chọn màu sắc tối ưu trên thang độ tương phản mà không gây ảnh hưởng đến các màu sắc nguyên bản.

Toshiba Intelligent Auto View được cung cấp để phân tích độ sáng của căn phòng sau đó thiết lập độ sáng màn hình Tivi cho phù hợp nhằm tiết kiệm năng lượng và tạo cảm giác thoải mái cho mắt nhìn.

Công nghệ Active Motion And Resolution của Toshiba là một chuẩn mới về chất lượng hình ảnh. Công nghệ xử lý hình ảnh này giảm hiện tượng nhòe hình và phát lien tục (không bị gián đoạn) đối với hình ảnh thể thao chuyển động nhan và chuỗi các hành động. AMR được quyết định bởi 3 yếu tố - chủ yếu là tần số làm tươi màn hình, tốc độ xử lý hình ảnh và công nghệ đèn nền

Đây cũng là một chiếc Tivi thông minh, vì vậy nó sẵn các tính năng như Wi-fi và bạn có thể xem video thỏa thích qua ứng dụng video trực tuyến Youtube trên Toshiba L3300. Thậm trí bạn còn có thể khởi chạy các video trên smartphone và tablet của bạn sau đó xuất hình ảnh lên Tivi. Màn hình của Toshiba L3300 cũng cho phép bạn xem các hình ảnh và phim từ các thiết bị di động thông minh qua kết nối không dây.

 

 

Loa và các cổng kết nối nằm phía sau Tivi

Loa và các cổng kết nối nằm phía sau Tivi

Về âm thanh, L3300 được Toshiba trang bị 20 loa Watt và tính năng Power Bass Booster cho chất lượng âm thanh khá tốt. Ngoài ra, với Audio Distortion Contro không những giúp triệt để các tần số gây méo riêng lẻ mà còn duy trì công suất âm thanh phát ra.

Nhờ khả năng hỗ trợ đến 28 định dạng phim chuẩn thông dụng nhất vì vậy bạn có thể thưởng thức trọn ven video và những bộ phim hành động sống động nhất từ USB hay ổ cứng ngoài.

0934 588 990

phone
zalo