Tivi Sony 32 inch bị rộp màn hình

Cùng với quá trình sử dụng của tivi SONY từ 3 đến 5 năm sẽ xuất hiện các vấn đề màn hình xuất hiện các mảng loang màu, rộp tấm nền trên mặt màn hình gây nên tình trạng ảnh ở khu vực rộp màn nhìn sẽ xấu đi. Lúc đầu xuất hiện rất nhỏ nhưng càng để lâu sẽ bong kín mặt màn hình. Những vị trí xuất hiện rộp màn sẽ gây ra các mùi rất khó chịu,  tiếp xúc sẽ rất độc hại cho người sử dụng. Hiện trên thị trường xuất hiện rất nhiều cơ sở nhận dán lại nhưng chất lượng rất kém với phụ kiện TRUNG QUỐC nên cho chất lượng ảnh xấu và nhanh bị lỗi lại.

Thời gian vừa qua đường dây nóng của trung tâm bảo hành sony nhận được rất nhiều phản ánh từ khách hàng về việc Tivi Sony bị rộp mốc màn hình.

Nguyên nhân Hiện tượng tivi sony bị rộp màn,mốc màn:

- Bị hỏng tấm phim phản quang,hay tấm phim phân cực

- Màn hình LCD bao gồm sáu lớp: đèn nền , tấm kính phân cực trên, tấm TFT, 1

- lớp dung dich tinh thể lỏng, tấm kính lọc sắc và tấm kính phân cực thứ hai.

- Màn hình LCD có một miếng dán ở phía sau màn hình và một miếng ở phía trước phải có hai miếng này thì mới nhìn đươc hình ảnh còn không chỉ thấy 1 màu trắng.

- Sau một thời gian sử dụng , Màn hình bị nắng chiếu trực tiếp vào nên làm hư miếng dán làm màn hình bị ố hình mờ nhìn có nhiều đường sần sùi sọc như rễ cây, nhìn không rõ hình, màn hình trắng nhòe.... Đó là dấu hiệu bạn nên thay FILM LCD / TẤM PHẢN QUANG / MIẾNG KÍNH PHÂN CỰC CHO PANEL.

Độ bền của 01 FILM LCD / TẤM PHẢN QUANG / MIẾNG KÍNH PHÂN CỰC CHO PANEL kéo dài trên 05 năm.

Chúng tôi đã lên danh sách thống kê các model của tivi sony hay bị rộp mốc như sau:

 Những model tivi LCD 32 inch của Sony bị rộp mốc: KLV-EX300, BX300, BX320, S550A, T400, T550...

Chính vì vậy chúng tôi xin đưa ra chương trình tri ân khách hàng nhằm hỗ trợ các khách hàng có tivi sony bị rộp mốc màn hình khi sử dụng dịch vụ dán màn hình tivi sony tại trung tâm bảo hành sony, chúng tôi sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá thành dịch vụ giá dịch vụ trước chương trình 1.150.000 vnđ nay chỉ còn 550.000vnđ (Hoặc gọi để biết chính xác giá 0934 588 990 )giá giảm nhưng vẫn được bảo hành như trước là 12 tháng. Hãy liên hệ với đường dây nóng trung tâm để nhận được ưu đãi. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng thời gian qua đã tin yêu và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Khi tivi LCD nhà bạn gặp các sự cố như: tivi bị rộp màn hình, mất nguồn không có đèn báo nguồn, sửa tivi có tiếng mất hình, có hình mất tiếng, tiếng sôi, sửa tivi mất màu, nhòe màu, loang màu, tivi  sai màu, không nhận điều khiển từ xa, kẻ dọc, kẻ ngang,  máy lúc chạy lúc không, mất kênh, thiếu kênh…Bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt tại nhà khách hàng trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Cách xử lý Hiện tượng tivi sony bị rộp màn, mốc màn

Bạn phải dán lại tấm phản quang và miếng kính phân cực cho Panel

0934 588 990

phone
zalo