Tivi LED Sony Bravia 4K 3D KDL-55W800B

Tivi LED Sony Bravia 4K 3D KDL-55W800B đột phá mới

Không chỉ là chiếc tivi gắn kết gia đình yêu thương mà Tivi LED Sony Bravia 4K 3D KDL-55W800B còn là thế hệ tivi có thể ghi lại khoẳng khắc của chình bạn ngay tại căn nhà mình.

Sửa chữa Tivi Sony tại 39C Hai Bà Trưng - Hà Nội với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Không chỉ thế, chúng tôi còn đem tới quý bạn đọc dưới đây những thông tin công nghệ hot nhất.

 

Hình ảnh rực rỡ, chi tiết gấp 4 lần Full HD thông thường. Chắc hẳn bạn còn nhớ chiếc ti vi màu lần đầu tiên mà bạn đã xem? Hoặc có lẽ là lần đầu bạn được trải nghiệm hình ảnh độ nét cao? Giờ đây bạn được mang đến một kỉ nguyên mới về trải nghiệm xem TV màn hình LED 85 đạt độ phân giải 4K chứa đựngtrên màn hình lên đến 8 triệu điểm ảnh (3,480 x 2,160 pixels). Mang đến hình ảnh đạt chi tiết gấp 4 lần 1 chiếc TV Full HD thong thường. Bạn sẽ quên đi cảm giác đang xem TV vì tưởng đang hòa mình vào thực tế.Đạt độ phân giải 4K* từ mọi nguồn phát: Thưởng thức tất cả nội dung yêu thích của bạn với độ phân giải 4K từ đấu phát Blu-ray Disc chương trình truyền hình cho đến các nội dung trên web. Bộ xử lý hình ảnh thế hệ mới nhất từ Sony sẽ phân tích, lọc và tái tạo hình ảnh để cho ra hình ảnh đẹp nhất đạt chi tiết cao với màu sắc tự nhiên và độ tương phản cao hơn.

Tivi LED Sony Bravia 4K 3D KDL-55W800B

Chi tiết tuyệt đẹp với mọi nội dung Trải nghiệm hình ảnh vượt bậc từ bất cứ nguồn nào. Bộ xử lý hình ảnh độc quyền từ Sony giúp nâng cao kết cấu, màu sắc và họa tiết cho hình ảnh. Với giảm nhiễu được nâng cao thậm chí là ở các chương trình TV kỹ thuật số, cho bạn xem các chương trình yêu thích hoặc phim chi tiết ấn tượng và màu sắc tự nhiên.Mở rộng gấp 3 lần độ sang, mang lại nét rực rỡ trung thực nhất Công nghệ chiếu sang X-tended Dynamic Range Pro của Sony sử dụng 1 thuật toán đèn nền độc đáo để đạt hình ảnh rực rỡ trung thực với màu đen và chiều sâu chạm đến giới hạn đỉnh. Mang đến phạm vi chiếu sáng gấp 3 lần so với các ti vi thông thường, cho bạn xem trải nghiệm tối ưu với chất lượng hình ảnh sống động đầy kinh ngạc.Hãy trải nghiệm thế giới 4K ngay từ hôm nay. Các dòng TV BRAVIA 4K mới đều tương thích chuẩn 4K trong tương lai, bao gồm HDMI 2.0 cho trình chiếu hình ảnh 4K/60p mượt mà, chuẩn kết nối MHL 3.0 cho chuyển tại nội dung 4K, từ di động và bộ mã HEVC hỗ trợ 4K/60p cho dịch vụ phát song 4K trong tương lai. Đắm mình trong những bức ảnh đẹp lung linh từ ứng dụng Playmemories Online hoặc 500px và hãy cùng ghi lại những khoảng khắc đáng nhớ với máy quay 4K Handycam.

 

0934 588 990

phone
zalo