THAY MÀN HÌNH TIVI SONY GIÁ BAO NHIÊU?

Màn hình TiVi nhà bạn đang bị hỏng và bạn muốn thay màn hình cho nó? Bạn muốn biết thay màn hình TiVi Sony hết bao nhiêu và dịch vụ sửa chữa như thế nào? Trung tâm bảo hành tivi sony sẽ trả lời cho bạn những câu hỏi đó.

>> Xem thêm: Giá thay màn hình tivi sony từ 32 inch - 85 inch chính hãng.

Xem thêm: Kích thước tủ lạnh Side By Side

Trước hết là những dấu hiệu hư hỏng của màn hình tivi Sony

  • Màn hình tivi sony bị trắng xóa
  • Xuất hiện điểm chết hoặc điểm sáng trên màn hình
  • Màn hình tivi sony bị sọc ngang, dọc
  • Màn hình tivi sony bật không lên
  • Màn hình tivi sony bị lưu ảnh, chồng hình, nhòe hình

màn hình tivi bị chết điểm
Màn hình tivi bị chết điểm

Khi nào thì ta nên thay màn hình Tivi

  • Sau khi kỹ thuật viên sửa tivi kiểm tra tất cả các lỗi dẫn tới các sự cố, hư hỏng của màn hình tivi Sony mà không thể khắc phục được. Thì lúc đó nên thay màn hình.
  • Thông thường, màn hình tivi bị điểm chết, điểm sáng nhiều; màn hình bị sọc ngang dọc mà không phải do lỗi cao áp; màn hình bật  không lên mà xác định không phải lỗi do nguồn hoặc bo khiển; màn hình bị lưu ảnh nặng dẫn tới chồng hình, nhòe hình… Những lỗi này cần phải thay màn hình tivi để có thể sử dụng tốt.
  • Tivi là phương tiện giải trí, nếu các lỗi trên màn hình quá nặng thì ta nên thay màn hình để nhu cầu giải trí được đảm bảo tốt nhất
  • Việc xác định các lỗi, hư hỏng của màn hình tivi khá là khó khăn. Chỉ những kỹ thuật viên chuyên sửa tivi mới có thể kiểm tra và xác định lỗi toàn diện. 

Màn hình tivi làm từ kính
Màn hình tivi làm từ kính

Thay màn hình tivi giá bao nhiêu?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra cho chúng tôi vì ngại chi phí thay màn hình tivi sony giá quá cao.

Giá thay may hình tivi Sony chính hãng cũng tùy thuộc vào loại tivi mà quý khách đang sử dụng. Bao gồm: Tivi CRT Sony, Tivi LCD Sony, Tivi Plasma Sony, Tivi LED Sony, Tivi OLED Sony…

Bên cạnh đó, một yếu tố nữa quyết định đến giá thay màn hình tivi Sony đó chính là màn chính hãng hay màn “lô”. Xem kích thước tủ lạnh sony

Màn chính hãng có giá được niêm yết từ trung tâm bảo hành, có giá khá cao. Chẳng hạn như giá màn hình tivi Sony 32 inch LCD có thể giao động từ khoảng 2-3 triệu đồng. Nhưng bù lại, khi thay màn hình chính hãng, bạn sẽ có thời gian bảo hành dài hơn, tivi cũng hoạt động ổn định hơn và trên hết là sự yên tâm về chất lượng.

Màn hình “lô” thường là loại màn hình “bóc” từ những tivi bị hỏng nhưng vẫn còn dùng được màn hình. Loại màn lô này có giá khá rẻ, đối với một chiếc tivi Sony 42 hay 50 inch LCD, màn lô cũng chỉ có giá khoảng 800 – 1 triệu đồng. Màn lô thường được bảo hành trách nhiệm khá ngắn (khoảng 1-3 tháng), thời gian sử dụng đôi khi cũng rất hên xui. Tuy vậy, vẫn nhiều người tin tưởng và sử dụng màn “lô” khi thay màn hình tivi Sony bởi giá thành rẻ và niềm tin đối với những người kỹ thuật sửa tivi.

>> Xem thêm: Bảng giá thay màn hình tivi sony chính hãng mới nhất.

>> Xem thêm: Bảng giá thay đèn LED tivi sony tại nhà Hà Nội

0934 588 990

phone
zalo