Sửa chữa tivi Sony tại Thanh Xuân

Tivi Sony nhà bạn đang hoạt động bỗng một ngày bị lỗi màn, bạn đang không biết bảo hành tivi ở đâu tại quận Thanh Xuân ? Trung tâm bảo hành Sony tại Thanh Xuân của chúng tôi hoạt động theo phương châm tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng, cam kết chất lượng bền vững, Trung tâm sửa chữa Tivi Sony tại Thanh Xuân luôn là địa chỉ bảo hành, sửa chữa Tivi Sony hàng đầu được chọn lựa. Tivi Sony được đánh giá cao ở độ bền, mẫu mã tinh tế, sang trọng, chất lượng âm thanh, hình ảnh vượt trội. Tuy nhiên, trong quá trinh sử dụng lâu dài, chiếc Tivi Sony cũng có thể chịu tác động từ các nguyên nhân chủ quan, khách quan khác nhau mà gặp các lỗi thường tháy như sau:

Tivi Sony thường gặp một số lỗi như sau:

·         Tivi lỗi liên quan đến nguồn, đang sử dụng bình thường đột ngột bị sụp nguồn.

·         Các lỗi liên quan đến màn hình, chất lượng hình ảnh. ( Màn hình Tivi ố vàng, hình ảnh bị nhòe, màu sắc lệch tone hay xuất hiện ánh cầu vồng…)

·         Lỗi về âm thanh Tivi (âm thanh bị rè, không có âm thanh)

·         Các lỗi do tác động của môi trường như bám bụi, độ ẩm, nhiễm từ, nhiễu sóng

·         Lỗi mất kết nối với bộ điều khiển

·         Không bắt được wifi hay không kết nối với máy tính qua các cổng kết nối HDMI hay DIV

·         Các lỗi liên quan đế vi mạch, bộ xử lý bên trong…

Và các lỗi gây ảnh hưởng, gián đoạn mục đích sử dụng Tivi Sony của quý khách. Trong trường hợp này, quý khách hãy liên hệ ngay với Trung tâm tại Thanh Xuân để được khắc phục nhanh chóng.

trung-tam-bao-hanh-tivi-sony-tai-thanh-xuan
Sửa tivi sony tại Thanh Xuân

 

Trung tâm với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, giỏi nghiệp vụ, nhiều năm kinh nghiệm sẽ nhanh chóng xác định nguyên nhân lỗi và đề ra phương án khắc phục tối ưu nhất.

Với những lỗi nhỏ, quý khách sẽ được các kỹ thuật viên tận tình chỉ dẫn các thao tác đơn giản để khắc phục lỗi. Trong trường hợp Tivi bị lỗi nặng, đòi hỏi các kỹ thuật chuyên sâu trong sửa chữa, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm sẽ không mất thời gian vận chuyển, chờ đợi tại trung tâm mà có thể chọn ngay dịch vụ sửa chữa tại nhà.

Đội ngũ kỹ thuật viên của trạm bảo hành Tivi Sony Thanh Xuân được đánh giá cao ở năng lực làm việc. Thông thường, dịch vụ sửa chữa tại nhà chỉ cần 30 phút là các kỹ thuật viên có thể khắc phục xong lỗi.

Với những trường hợp, Tivi Sony bị hỏng những thiết bị, linh kiện bên trong và buộc phải thay mới thì Tivi mới hoạt động bình thường. Kỹ thuật viên của trung tâm sẽ đề xuất với khách hàng. Trong tình huống này, quý khách cũng không cần lo lắng việc tìm kiếm được 1 đơn vị cung ứng thiết bị, linh kiện thay mới chính hang Sony, bởi những thứ quý khách cần đều được trang bị tại trung tâm. Chế độ bảo hành lên tới 36  tháng chính là lời cam kết mà trung tâm dành cho khách hàng của mình.

Sau khi quý khách đồng ý với phương án thay mới và thỏa thuận về giá cả, kỹ thuật viên sẽ trực tiếp thay mới thiết bị, linh kiện.

Ngoài ra, để có những trải nghiệm thú vị, mới mẻ cùng chiếc Tivi Sony, đặc biệt là các dòng smart ti vi, quý khách cũng có thể liên hệ với trung tâm để sử dụng các dịch vụ nâng cấp phần mềm, lắp đặt wifi tại nhà.

Như vậy là khách hàng sử dụng Tivi Samsusng đã không còn phải lo ngại trường hợp Tivi không may bị hư hỏng nữa rồi.

Ngoài bảo hành ở quận Thanh Xuân, quý khách hàng có thể sửa tivi ở quận Hoàn Kiếm và các tỉnh thành trên cả nước !!!

0934 588 990

phone
zalo