Sửa chữa tivi Sony tại quận Cầu Giấy

Nhằm tối ưu hóa những lợi ích dành cho khách hàng và mang đến dịch vụ sửa tivi Sony tốt nhất, thương hiệu tivi Sony đã thiết lập hệ thống trung tâm bảo hành trên toàn quốc và ngay trên địa bàn Cầu Giấy – Hà Nội cũng được xây dựng trung tâm này.

Trung tâm sửa tivi Sony tại Cầu Giấy là cơ sở bảo hành tivi Sony uy tín, hiệu quả và nhanh chóng. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên sâu về các phương pháp nhận diện và khắc phục lỗi tivi Sony, nhiều năm kinh nghiệm và thái độ làm việc tận tâm, chuyên nghiệp, trung tâm luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng của mình.

Ngay khi tivi gặp lỗi, hư hỏng, quý khách có thể đến báo lỗi tại trung tâm sửa chữa tivi Sony tại Cầu Giấy, kỹ thuật viên sẽ nhận định nguyên nhân gây ra lỗi và đưa ra phương án khắc phục tối ưu nhất.

Bảo hành tivi hỏng tại Cầu Giấy

Bảo hành tivi hỏng tại Cầu Giấy
bảo hành tivi quận cầu giấy

Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa ti vi SONY có thể đặt trọn niềm tin ở trung tâm Cầu Giấy bởi 5 đặc điểm ưu Việt sau đây:

·         Quy trình làm việc tại trung tâm khoa học, chuyên nghiệp và nhanh chóng

·         Khắc phục hoàn toàn lỗi và bảo hành sửa chữa lên tới 6 tháng

·         Tay nghề của các kỹ thuật viên được đào tào bài bản và nhiều năm kinh nghiệm

·         Giá thành cực kỳ phù hợp và nhiều ưu đãi đi kèm

·         Cung cấp các thiết bị, linh kiện chính hãng, đảm bảo chất lượng.

Trong quá trình sử dụng ti vi SONY lâu dài, chiếc ti vi của quý khách có thể gặp phải một số lỗi điển hình như:

·         Ti vi lỗi liên quan đến nguồn, đang sử dụng bình thường đột ngột bị sụp nguồn.

·         Các lỗi liên quan đến màn hình, chất lượng hình ảnh. ( Màn hình ti vi ố vàng, hình ảnh bị nhòe, màu sắc lệch tone hay xuất hiện ánh cầu vồng…)

·         Lỗi về âm thanh ti vi (âm thanh bị rè, không có âm thanh)

·         Các lỗi do tác động của môi trường như bám bụi, độ ẩm, nhiễm từ, nhiễu sóng

·         Lỗi mất kết nối với bộ điều khiển

·         Không bắt được wifi hay không kết nối với máy tính qua các cổng kết nối HDMI hay DIV

·         Các lỗi liên quan đế vi mạch, bộ xử lý bên trong…

Trong một vài trường hợp, quá trình sử dụng các thiết bị, linh kiện của tivi Sony đã hư hỏng nặng và cần thay mới để tivi hoạt động bình thường trở lại, kỹ thuật viên của cửa hàng sửa tivi sony sẽ đề xuất với khách hàng thay mới.

Nếu quý khách đang băn khoăn không biết nên tìm đơn vị nào cung ứng thiết bị, linh kiện thay mới cho tivi Sony đảm bảo chất lượng thì hãy nhanh chóng gạt bỏ băn khoăn ấy đi bởi trung tâm sửa chữa tivi Sony tại Cầu Giấy là địa chỉ chuyên cung ứng các loại thiết bị, linh kiện thay mới chính hãng Sony. Chế độ bảo hành lên tới 36 tháng là lời cam kết mà trung tâm gửi tới khách hàng.

Để có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ cùng chiếc tivi Sony, đặc biệt là các dòng smart tivi, quý khách cũng có thể sử dụng các dịch vụ nâng cấp phần mềm hay lắp đặt wifi tại nhà.

Luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên trên hết, trung tâm sửa chữa tivi tại Cầu Giấy không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, quy trình làm việc chuyên nghiệp và thái độ phục vụ hòa nhã, thân thiện.

Trung tâm còn có thêm điểm cộng về chính sách ưu đãi về phí dịch vụ, chính sách hậu mãi nhiều hấp dẫn và bảo hành sửa chữa lên tới 6 tháng.

Bản quyền bài viết bởi trambaohanhtivisony.com.vn

0934 588 990

phone
zalo