Sửa chữa tivi Sony tại Hoàn kiếm

Trong thời đại công nghê, tivi là phương tiện thư giãn, cập nhập tin tức được nhiều khách hàng yêu thích. Bên cạnh đó, chiếc tivi còn đảm nhiệm các hoạt động trong lĩnh vực truyền thông như một kênh PR, quảng cáo..

Nhiều khách hàng địa bàn Hoàn Kiếm thắc mắc về chất lượng bảo hành tại trung tâm sửa tivi Sony tại Hoàn Kiếm và đã nhanh chóng bị thuyết phục bởi 5 lý do làm nên tên tuổi của trung tâm này. Vì lẽ đó, nếu không may chiếc tivi gặp tình trạng lỗi, hư hỏng gây gián đoạn sự thư giãn hay các hoạt động truyền thông sẽ khiến người tiêu dung cảm thấy khó chịu, thậm chí gây thiệt hại về hiệu quả truyền thông. Chính vì vậy mà việc tìm được trung tâm bảo hành tivi nhanh chóng, chất lượng là điều khách hàng đặc biệt quan tâm.

Mặc dù được đánh giá là sản phẩm công nghệ cao, chất lượng âm thanh, hình ảnh chân thật, sống động và độ bền hoàn hảo, tuy nhiên trong quá trình sử dụng những tác nhân khách quan và chủ quan vẫn có thể làm chiếc tivi Sony rơi vào tình trạng hư hỏng, cần sửa chữa.

Nắm bắt tâm lý khách hàng cũng như nhu cầu sửa chữa tivi Sony thuận tiện, dễ dàng, hãng ti  vi này đã thiết lập trung tâm bảo hành trên toàn quốc và ngay tại Hoàn Kiếm cũng có trụ sở.

bảo hành tivi quận hoàn kiếm
Sửa tivi sony tại Hoàn Kiếm

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ tại trung tâm bạn quản trị chúng tôi xin gửi đến quý khách quy trình tiếp nhận và sửa chữa như sau:

1.    Khách hàng liên hệ với trung tâm qua các số holine trên website để được hỗ trợ trực tiếp..

2.    Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng về tình trạng hỏng hóc chúng tôi có thể có báo giá cụ thể luôn cho khách hàng, còn một số trường hợp chúng tôi sẽ đến trực tiếp để có báo giá cụ thể.

3.    Sau khi có được thông tin đầy đủ và sự thống nhất của 2 bên chúng tôi sẽ hẹn lịch cụ thể để đến trực tiếp tại gia đình cũng như cơ quan để tiến hành sửa chữa bảo trì bảo hàng cho chiếc tivi của bạn

Một số lỗi thường gặp trên tivi Sony :

  • Tivi lỗi liên quan đến nguồn, đang sử dụng bình thường đột ngột bị sụp nguồn.
  • Các lỗi liên quan đến màn hình, chất lượng hình ảnh. ( Màn hình tivi ố vàng, hình ảnh bị nhòe, màu sắc lệch tone hay xuất hiện ánh cầu vồng…)
  • Lỗi về âm thanh tivi (âm thanh bị rè, không có âm thanh)
  • Các lỗi do tác động của môi trường như bám bụi, độ ẩm, nhiễm từ, nhiễu sóng
  • Lỗi mất kết nối với bộ điều khiển
  • Không bắt được wifi hay không kết nối với máy tính qua các cổng kết nối HDMI hay DIV
  • Các lỗi liên quan đế vi mạch, bộ xử lý bên trong…

Với những tình huống này, quý khách hãy liên hệ ngay trung tâm sửa tivi Sony tại Hoàn Kiếm để được các kỹ thuật viên xác định nguyên nhân gây lỗi và đưa ra phương án khắc phục tối ưu nhất.

Nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng, với những lỗi đơn giản, các kỹ thuật viên của cửa hàng sửa tivi sony sẽ hướng dẫn để quý khách tự thao tác, khắc phục tình trạng lỗi.

Trong trường hợp các lỗi phức tạp, đòi hỏi chuyên môn trong việc sửa chữa, quý khách hàng có thể yêu cầu dịch vụ sửa chữa tại nhà của trung tâm. Với nghiệp vụ, kinh nghiệm sữa chữa tivi nhiều năm, phần đa các kỹ thuật viên chỉ cần 30 phút là có thể khắc phục các lỗi ở tivi Sony.

Riêng các trường hợp chiếc tivi hư hỏng nặng ở các thiết bị, linh kiện và cần thay mới để có thể hoạt động bình thường, nhân viên kỹ thuật sẽ thông báo và đề xuất thay mới cho quý khách hàng. Trung tâm nhận sửa tivi Sony tại Hoàn Kiếm cũng cung cấp các thiết bị, linh kiện chính hãng, đảm bảo chất lượng.

Ngoài ra, để có những trải nghiệm mới mẻ với chiếc tivi của mình, quý khách hàng có thể yêu cầu các dịch vụ nâng cấp phần mềm (đặc biệt là các dòng smart tivi) hay lắp đặt wifi tại nhà.

Xem thêm: sửa tivi tại hoàn kiếm

0934 588 990

phone
zalo