PHẦN MỀM ĐIỀU KHIỂN TIVI BẰNG ĐIỆN THOẠI

Ngày nay, việc điều khiên tivi bằng điện thoại đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Không cần đến chiếc remote quen thuộc nữa, chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng điều khiển tivi chỉ bằng chiếc điện thoại mà ngày nào cũng mang bên mình. Nhưng không phải tivi nào cũng có thể điều khiển bằng những phầm mềm giống nhau. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số phần mềm điều khiển tivi bằng điện thoại để các bạn có thể lựa chọn cho mình một ứng dụng phù hợp với chiếc tivi của gia đình.

Trên các kho ứng dụng của điện thoại với hàng loạt ứng dụng tiện ích, bạn có thể lựa chọn một ứng dụng phù hợp để biến Smartphone trở thành chiếc remote của Tivi. Đừng quên liên hệ tới địa chỉ trung tâm bảo hành tivi SONY tại nhà Hà Nội nếu cần hỗ trợ hoặc tư vấn nhé.

- Smart View 2.0: Đây là ứng dụng do Samsung phát hành. Ứng dụng này cho phép bạn sử dụng Smartphone điều khiển Tivi Samsung thay thế cho remote. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ hình ảnh, âm thanh, video từ điện thoại lên tivi thông qua ứng dụng Smart View 2.0 một cách dễ dàng.

Phần mềm điều khiển tivi bằng điện thoại
Phần mềm điều khiển tivi bằng điện thoại

- TV SideView: Ứng dụng này cho phép bạn điều khiển Smart Tivi Sony bằng Smartphone. TV SideView cho phép bạn điều khiển Smart Tivi Sony nhiều lệnh cơ bản và tiện ích nâng cao (khởi động ứng dụng, nhập liệu, bàn cảm ứng…)

- LG TV Remote: Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Tivi LG thông minh, bạn có thể sử dụng Smartphone để điều khiển Tivi thông qua ứng dụng LG TV Remote. Bên cạnh khả năng điều chỉnh tivi, nó còn giúp bạn khởi động nhanh ứng dụng, chia sẻ nội dung từ điện thoại lên

Xem thêm Cách chiếu màn hình laptop lên tivi bằng Wifi Display


Ngoài ra, một tính năng thú vị của ứng dụng này là bạn có thể chụp lại màn hình tivi, sau đó chia sẻ nhanh nó đến các ứng dụng tiện ích khác như email hay Facebook.
- Panasonic Remote 2: Đối với tivi thông minh Panasonic thì ứng dụng Panasonic Remote 2 thực sự hữu dụng. Bên cạnh việc sử dụng điện thoại Smartphone điều khiển Tivi, nó còn hỗ trợ thêm khả năng “bắn” nội dung từ điện thoại lên Tivi, sau đó dùng một điện thoại khác “bắt” về.
- TCL nScreen: Thương hiệu Tivi TCL biết cách lấy lòng người sử dụng Smart Tivi bằng ứng dụng thú vị này. Khi sử dụng ứng dụng, bạn sẽ điều khiển được chiếc Tivi với các lệnh cơ bản và chia sẻ nhanh nội dung media từ điện thoại lên Tivi.

Trên đây là những ứng dụng vô cùng hữu ích giúp bạn có thể điều khiển chiếc tivi của gia đình bằng chiếc điện thoại quen thuộc của mình. Chẳng cần lúc nào cũng phải “kè kè” chiếc remote bên mình, còn gì tiện lợi hơn phải không nào? Hy vọng bài viết có thể giúp bạn lựa chọn cho mình một ứng dụng phù hợp để có cho bản thân nhưng trải nghiệm tuyệt vời. Đừng quên liên hệ tới địa chỉ bảo hành tivi SONY tại nhà Hà Nội nếu cần hỗ trợ hoặc tư vấn nhé

0934 588 990

phone
zalo