Những ưu điểm của tivi màn hình cong

Những ưu điểm của tivi màn hình cong

Điều gì đã giúp tivi màn hình cong trở thành xu hướng mới trên thị trường tivi hiện nay ? Hãy cùng tham khảo những ưu điểm lớn của tivi màn hình cong

Trung tâm bảo hành tivi Sony hân hạnh được đem tới quý bạn đọc những thông tin hữu ích nhất về những ưu điểm của tivi màn hình cong. Mong rằng những thông tin sau sẽ giúp quý khách lựa chọn được chiếc tivi phù hợp cho gia đình mình.

 

Tivi màn hình cong có thể trở thành xu hướng trong những năm trở lại đây giúp cho thị trường tivi trở nên sôi động hơn. Nếu lựa chọn một chiếc tivi màn hình cong bạn có thể tìm đến những dòng sản phẩm của Samsung, LG và Sony.

Tuy nhiên, những thông tin liên quan đến tivi màn hình cong hiện tại không thực sự nhiều như dòng tivi màn hình phẳng. Vậy tivi màn hình cong mang lại cho người dùng những ưu điểm gì ? Hãy cùng tham khảo ưu điểm của tivi màn hình cong:

Đem tới trải nghiệm tuyệt vời đắm chìm trong hình ảnh

Điểm mạnh nhất của tivi màn hình cong chính là cung cấp cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời, vượt xa những tivi màn hình phẳng trước đây. Điều này có được chính là nhờ màn hình cong của tivi, người dùng sẽ có cảm giác hình ảnh bao xung quanh và chìm đắm trong không gian hình ảnh.

Những ưu điểm của tivi màn hình cong

Tivi màn hình cong cung cấp trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời

 

Nếu như tivi 3D đem các vật thể của hình ảnh đến gần với bạn hơn thì màn hình cong sẽ đưa bạn vào trong thế giới của khung cảnh, bạn sẽ cảm nhận như mình đang thực sự sống trong đó, hòa nhập vào đó.

Cảm giác không gian rộng rãi, có chiều sâu

Các hình ảnh cong một cách nhẹ nhàng về phía trước giúp bạn cảm giác mọi thứ rộng lớn hơn so với một màn hình phẳng, hình ảnh sẽ có một độ sâu nhất định, điều bạn cần làm là bạn ngồi đúng vị trí.

Cảm giác hình ảnh hiển thị giống như bạn đang xem tivi 3D vậy. Chính màn hình cong đã giúp cho hình ảnh tồn tại trên mặt phẳng có chiều sâu kèm theo một công nghệ màn hình tiên tiến nhất. Những chiếc tivi Samsung đã sử dụng công nghệ này trên tivi cong để nâng cao trải nghiệm của người dùng với những khung hình của tivi màn hình cong.

Chất lượng hình ảnh cao hơn

Màn hình cong mô phỏng các hình ảnh phản hồi đến mắt của bạn tốt hơn so với màn hình phẳng, chính vì vậy hình ảnh sẽ trông sắc nét hơn, hạn chế được các tia sáng bên ngoài phản chiếu đến người xem. Điều đó lý giải tại sao nhiều rạp chiếu phim sử dụng màn hình cong. Tuy nhiên, ưu điểm này chỉ thể hiện tốt nhất ở những tivi từ 70 inch trở lên.

Hình ảnh có độ tương phản cao

 

Những ưu điểm của tivi màn hình cong

Tivi màn hình cong cung cấp độ tương phản cao

Không giống với tivi màn hình phẳng, tivi màn hình cong giúp ánh sáng tập trung vào vị trí của người xem, cùng với đó là khả năng cung cấp hình ảnh có độ tương phản cao gấp đôi so với cảm nhận của người dùng.

Góc nhìn rộng hơn từ một vị trí

Mọi hình ảnh trên màn hình cong đến vị trí người xem là như nhau, điều này sẽ cho bạn cảm nhận khi xem tivi màn hình cong sẽ thấy hình ảnh lớn hơn so với tivi thông thường. miễn là bạn ngồi đúng vị trí và khoảng cách phù hợp

0934 588 990

phone
zalo