TIVI SONY KHÔNG VÀO ĐƯỢC YOUTUBE

Youtube là một trong những ứng dụng được người dùng smart tivi dùng nhiều nhất. Trong quá trình sử dụng đôi khi ứng dụng bị lỗi không truy cập được. Tivi Sony không vào được Youtube hay Tivi không thể truy cập vào các ứng dụng Internet như Youtube, Facebook… Nguyên nhân chính thường xảy ra là do thiết lập DNS Proxy của mạng Internet đang cấu hình bị chặn bởi các nhà mạng khiến cho tivi Sony nhà bạn không thể kết nối với các ứng dụng Internet nói trên. Đặc biệt là Youtube.

Giải pháp để giải quyết tình trạng này là bạn hãy thiết lập lại DNS cho tivi nhà bạn theo các hướng dẫn sau đây:

Khi truy cập vào ứng dụng, Tivi sẽ thông báo sự cố đường truyền và yêu cầu thiết lập Internet

Kiểm tra cài đặt mạng

Bạn vào phần Menu “Mạng” hoặc “Internet” nếu là tiếng anh

Chọn cài đặt mạng
Chọn cài đặt mạng

Tiếp theo, click vào “trạng thái mạng”

 click vào “trạng thái mạng”
click vào “trạng thái mạng”

 

Bạn chọn tiếp “cài đặt IP” và tiến hành thiết lập IP, DNS cho tivi

cài đặt IP
cài đặt IP

Thông thường, Cấu hình phần mềm đều để mặc định ở dạng tự động dò tìm, bạn chuyển sang chế độ “nhập thủ công” bằng tay

nhập thủ công
nhập thủ công

Giải DNS Server của Google là 8.8.8.8 và 8.8.4.4. Bạn hãy thiếp lập lại DNS của tivi sony theo dãy IP này

thiếp lập lại DNS
thiếp lập lại DNS

Và cuối cùng, bạn hãy kiểm tra lại khi thoát ra và truy cập vào các ứng dụng này. Lúc này, tivi của bạn đã có thể truy cập vào các trang mạng lớn như Youtube hay Facebook…

Ngoài lỗi hay gặp trên còn có một số lỗi mà người dùng cũng cần phải lưu ý.

Thứ nhất là thời gian trông tivi không chính xác tivi ứng dụng youtube sẽ không mở lên được hoặc chỉ mở lên được 1 lúc rồi tự tắt . Bạn nên chỉnh lại ngày giờ hệ thống cho chính xác theo hướng dẩn bên dưới.

Cài đặt lại time
Đầu tiên bạn mở menu và chọn thiết lập

Chọn thời gian ở phần hệ thống
Chọn thời gian ở phần hệ thống

Tiếp theo chọn múi giờ việt nam là GMT +7:00
Tiếp theo chọn múi giờ việt nam là GMT +7:00

Thiếp theo bạn chọn thiết lập bằng tay
cuối cùng bấm ok và thoát menu
cuối cùng bấm ok và thoát menu

Thứ hai, cập nhật phần mềm rất quan trong nó thường kèm theo các bản vá lỗi hệ thống để tivi không gặp sự có và các bản tăng tốc cũng như các ứng dụng mới . bạn nên theo dổi thường xuyên và cập nhật phần mềm khi có bản cập nhật mới

Thứ ba, Smart tivi khi sử dụng một thời gian sẽ bị chậm hoặc lỗi do bạn tải nhiều ứng dụng hay lưu nhiều lịch sữ sủ dụng và đôi khi do bạn thiết lập chứng năng không cần thiết mà bạn không biết tắt đi thế nào thì bạn có thể khổi phục lại cài đặt gốc giúp máy chạy nhẹ và mược như mới mua.

Lưu ý: Việc reset tivi sẽ làm mất hết các ứng dụng đã tải cũng như các thiết lập trước đó.

Nếu bạn đã thử theo cách trên mà tivi của bạn vẫn chưa vào được youtube. Hãy gọi điện ngay cho trung tâm bảo hành tivi sony của chúng tôi để được tư vấn miễn phí : SĐT: 02439.161.888 - 0965.663.787

Vì sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ sửa tivi của chúng tôi?
  • Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, có tay nghề cao, tư vấn trước khi sửa chữa cũng như đảm bảo chất lượng sửa tivi samsung. Giá cả hợp lý: Chúng tôi luôn mang đến mức giá phù hợp nhất cho khách hàng, có tính cạnh tranh trên thị trường nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả.
  • Linh kiện chính hãng: Tại trung tâm bảo hành tivi Samsung luôn sử dụng các linh kiện thay thế chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nếu phát hiện các linh kiện là hàng nhái sẽ hoàn tiền gấp đôi cho khách hàng.
  • Dịch vụ bảo hành dài hạn cho khách hàng: Nếu sản phẩm hết hạn bảo hành khách hàng có thể sử dụng thêm gói gia hạn bảo hành của chúng tôi. Các kỹ thuật viên sẽ có trách nhiệm phục vụ và sửa chữa với tinh thần cao nhất.
  • Sửa Tivi Samsung, sony Tại Nhà

  • Đặc biệt, để giải quyết mọi vấn đề khó khăn khi vận chuyển, trung tâm còn cung cấp dịch vụ sửa tivi tại nhà Hà Nội. Ngay sau khi khách hàng liên hệ thì đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt sau 15 - 30 phút. Lưu ý: Qúy khách sẽ được kỹ thuật viên báo giá trước khi sửa tivi, nếu không đồng ý sửa không phải trả phí dịch vụ. Chính những điều trên đã giúp cho Trung Tâm bảo hành Samsung tại Hà Nội trong nhiều năm qua trở thành địa chỉ tin cậy nhất cho khách hàng khi có nhu cầu sửa chữa bảo hành và sau bảo hành.