Dịch vụ sửa chữa tivi Sony tại nhà hà nội

Dịch vụ sửa chữa tivi Sony tại nhà hà nội - Uy tín, Tin cậy - Phục vụ 24/7. Mọi thông tin chi tiết về việc bảo hành tivi Sony tại Hà Nội xin vui lòng gọi tới đường dây nóng.0934.588.990 của trung tâm bảo hành tivi sony tại Hà Nội , quý khách hàng sẽ được tư vấn sửa tivi nhanh nhất tại nhà hoặc dịch vụ bảo hành tivi tận nơi của chúng tôi. 

Dịch vụ sửa tivi Led tại Hà Nội của chúng tôi cam kết nhanh, giá rẻ, uy tín có mặt sau 15 phút gọi khu vực nội thành,cam kết báo đúng tình trạng hư hỏng cho khách hàng cùng phương án xử lý tối ưu, thiết bị linh kiện thay thế luôn là hàng chính hãng với mức giá cả hợp lý và chế độ bảo hành dài hạn sẽ đủ làm các bạn hài lòng về chất lượng của chúng tôi.

Bảo hành tivi tại hà nội
Bảo hành tivi tại hà nội

Trung tâm dịch vụ sửa tivi tại nhà hà nội luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang tới cho khách hàng dịch vụ sửa tivi tại Hà Nội chuyên nghiệp, hiện đại, hiệu quả nhất. Hãy để chúng tôi được một lần đồng hành cùng tivi led của gia đình bạn.

Hướng dẫn quý khách hàng cách kiểm tra tivi còn bảo hành hay hết ? 

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng tin dùng TV Sony, bên cạnh chế độ bảo hành trên giấy, Công ty Sony Electronics Việt Nam còn sử dụng chế độ bảo hành điện tử. 

Với chế độ này, bạn hoàn toàn tự mình kiểm tra thông tin bảo hành TV. Ngoài ra, nó còn giúp người dùng nhận biết sản phẩm chính hãng hay không.

 Cách kiểm tra thông tin bảo hành TV Sony

1. Truy cập vào website:

http://www.sony.com.vn/microsite/warranty_period/index.html 

Tại đây, bạn sẽ lựa chọn chủng loại TV, điền tên sản phẩm và số serial (tên sản phẩm và số Serial, khách hàng vui lòng xem trên TV). Sau khi đã nhập đủ các thông tin cần thiết, bạn click vào Kiểm tra.

Hệ thống sẽ thông báo tình trạng bảo hành TV của bạn.

2. Liên hệ tổng đài Chăm sóc Khách hàng của Sony

Ngoài truy cập website, khách hàn có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1800-588-885 (miễn phí) hoặc 1900-561-561 để được giải đáp.

3. Liên hệ địa chỉ trung tâm bảo hành TV Sony gần nhất

Bạn có thể tìm kiếm các địa chỉ trung tâm bảo hành uy tín của Sony tại Website: http://ttbh.sony.com.vn

Qua các cách kiểm tra trên, bạn nhận thấy tivi nhà bạn còn bảo hành hay đã hết bảo hành bạn muốn sửa tivi sony nhanh nhất  hãy mang tới trung tâm bảo hành tivi sony gần nhất .

Vì sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ sửa tivi của chúng tôi?
  • Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, có tay nghề cao, tư vấn trước khi sửa chữa cũng như đảm bảo chất lượng sửa tivi samsung. Giá cả hợp lý: Chúng tôi luôn mang đến mức giá phù hợp nhất cho khách hàng, có tính cạnh tranh trên thị trường nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả.
  • Linh kiện chính hãng: Tại trung tâm bảo hành tivi Samsung luôn sử dụng các linh kiện thay thế chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nếu phát hiện các linh kiện là hàng nhái sẽ hoàn tiền gấp đôi cho khách hàng.
  • Dịch vụ bảo hành dài hạn cho khách hàng: Nếu sản phẩm hết hạn bảo hành khách hàng có thể sử dụng thêm gói gia hạn bảo hành của chúng tôi. Các kỹ thuật viên sẽ có trách nhiệm phục vụ và sửa chữa với tinh thần cao nhất.
  • Sửa Tivi Samsung, sony Tại Nhà

  • Đặc biệt, để giải quyết mọi vấn đề khó khăn khi vận chuyển, trung tâm còn cung cấp dịch vụ sửa tivi tại nhà Hà Nội. Ngay sau khi khách hàng liên hệ thì đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt sau 15 - 30 phút. Lưu ý: Qúy khách sẽ được kỹ thuật viên báo giá trước khi sửa tivi, nếu không đồng ý sửa không phải trả phí dịch vụ. Chính những điều trên đã giúp cho Trung Tâm bảo hành Samsung tại Hà Nội trong nhiều năm qua trở thành địa chỉ tin cậy nhất cho khách hàng khi có nhu cầu sửa chữa bảo hành và sau bảo hành.