CÁCH KẾT NỐI MÁY TÍNH VỚI TIVI SONY

Hiện nay, các nhà sản xuất đã tích hợp nhiều cách chia sẻ nội dung đa phương tiện khác nhau giữa tivi máy tính, nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người dùng.

Tivi Sony thường hỗ trợ nhiều kết nối khác nhau, vì thế mà bạn cần tìm ra giải pháp kết nối phù hợp với tình huống của bạn. Máy tính và Tivi của bạn càng mới, càng hiện đại bao nhiêu thì quá trình kết nối càng dễ dàng hơn, thêm vào đó là chất lượng cùng âm thanh chất lượng tốt hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 5 cách kết nối máy tính với tivi Sony. Vì thế các bạn hãy lựa chọn cách kết nối phù hợp với máy tính và tivi nhà bạn để đượ dễ dàng và đơn giản nhất

 

  1. Kết nối máy tinh với tivi Sony qua HDMI

HDMI (High Definition Multimedia Interface) là chuẩn kết nối chất lượng nhất hiện nay giữa thiết bị nguồn (laptop, điện thoại,…) sang thiết bị phát (tivi, máy chiếu,…). Nhờ có HDMI thì không chỉ có nội dung hình ảnh, mà nội dung âm thanh vẫn có thể được truyền tải đồng thời, tiện lợi hơn bao giờ hết.

 

                   Kết nối với laptop thông qua cổng HDMI trên tivi

 

Kết nối với máy tính thông qua cổng HDMI trên tivi

Để tiến hành kết nối, máy tính và Tivi Sony của bạn cần:

+ Laptop có chuẩn kết nối HDMI.

+ Tivi có hỗ trợ cổng HDMI, nếu tivi ko có HDMI thì dùng cáp chuyển (HDMI – VGA).

+ Dây cáp HDMI hoặc cáp chuyển HDMI – VGA.

 

  1. Kết nối máy tính với Tivi Sony qua Wifi Direct

Wifi Direct là chuẩn kết nối cho phép truyền tải dữ liệu trực tiếp giữa các thiết bị với nhau mà không cần đến mạng internet.

- Kết nối không dây giữa tivi và máy tính

Nhờ có Wifi Direct, bạn có thể sử dụng các tính năng kết nối gữa máy tính với tivi như DLNA, Google Cast (dùng trên Android tivi Sony)...

Xem thêm : CÁCH KẾT NỐI LAPTOP VỚI TIVI SONY QUA WIFI

  1. Kết nối máy tính với tivi qua Wifi Display

Wifi Display (còn gọi là Wireless Display, viết tắt là Widi) là một chuẩn kết nối không dây do Intel phát triển, cho phép bạn chiếu màn hình máy tính lên tivi có hỗ trợ Widi.

- Chia sẻ dữ liệu tiện lợi hơn với Wifi Display

Trước khi bắt đầu chia sẻ dữ liệu, tivi Sony và máy tính của bạn phải đáp ứng:

+ Máy tính hệ điều hành Window 7 trở lên, sử dụng chip Intel Core i3, i6, i7 thế hệ 2 trở lên và sử dụng card wifi Intel.

Tivi có thể kết nối mạng.

Hi vọng rằng, bài viết trên sẽ trở nên hữu ích cho những ai có nhu cầu kết nối máy tính với tivi sony. Mong rằng sẽ chia sẻ nhiều thông tin hữu ích hơn cho bạn đọc về những thông tin cho tivi. Cảm ơn đã đọc!

Xem thêm : CÁCH KẾT NỐI MÁY TÍNH VÓI TIVI SONY BRAVIA QUA WIFI

 

Vì sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ sửa tivi của chúng tôi?
  • Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, có tay nghề cao, tư vấn trước khi sửa chữa cũng như đảm bảo chất lượng sửa tivi samsung. Giá cả hợp lý: Chúng tôi luôn mang đến mức giá phù hợp nhất cho khách hàng, có tính cạnh tranh trên thị trường nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả.
  • Linh kiện chính hãng: Tại trung tâm bảo hành tivi Samsung luôn sử dụng các linh kiện thay thế chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nếu phát hiện các linh kiện là hàng nhái sẽ hoàn tiền gấp đôi cho khách hàng.
  • Dịch vụ bảo hành dài hạn cho khách hàng: Nếu sản phẩm hết hạn bảo hành khách hàng có thể sử dụng thêm gói gia hạn bảo hành của chúng tôi. Các kỹ thuật viên sẽ có trách nhiệm phục vụ và sửa chữa với tinh thần cao nhất.
  • Sửa Tivi Samsung, sony Tại Nhà

  • Đặc biệt, để giải quyết mọi vấn đề khó khăn khi vận chuyển, trung tâm còn cung cấp dịch vụ sửa tivi tại nhà Hà Nội. Ngay sau khi khách hàng liên hệ thì đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt sau 15 - 30 phút. Lưu ý: Qúy khách sẽ được kỹ thuật viên báo giá trước khi sửa tivi, nếu không đồng ý sửa không phải trả phí dịch vụ. Chính những điều trên đã giúp cho Trung Tâm bảo hành Samsung tại Hà Nội trong nhiều năm qua trở thành địa chỉ tin cậy nhất cho khách hàng khi có nhu cầu sửa chữa bảo hành và sau bảo hành.