Bảo hành sửa chữa tivi Sony tại Hàng Trống

Bảo hành tivi Sony tại Hàng Trống - Địa chỉ Bảo hành tivi Sony tại nhà ở Phường Hàng Trống

Vị trí địa lý

Hàng Trống là một con phố thuộc quận Hoàn Kiếm, trong khu phố cổ Hà Nội, đi từ cuối phố Hàng Gai đến giữa phố Lê Thái Tổ. Phố Hàng Trống có chiều dài 396 mét. Theo nhà Hà Nội học Nguyễn Vinh Phúc, phố Hàng Trống được xây dựng từ phần đất của nhiều thôn xóm cũ: đoạn giáp phố Hàng Gai là đất thôn Cổ Vũ; đoạn giữa là thôn Khánh Thụy Hữu và đoạn cuối là thôn Tự Tháp. Tất cả các thôn này đều thuộc tổng Tiền Trúc (sau đổi là tổng Thuận Mỹ) huyện Thọ Xương cũ.

Gọi là Hàng Trống do trước đây những người dân làm trống làng Liêu Thượng (nay thuộc huyện Yên Mỹ, Hưng Yên) tới đây cư trú và buôn bán: trống cái, trống con, trống bàn, trống cơm, trống bồng... Ngoài ra còn có nghề làm lọng của dân làng Đào Xá (Thường Tín, Hà Tây cũ), nghề vẽ tranh của dân làng Tự Tháp. Các cửa hàng làm trống, làm lọng, in tranh đều nằm ở đoạn đầu và đoạn giữa phố. Còn đoạn cuối phố là các cửa hiệu thêu của những người vùng đất Quất Động, Hướng Dương (huyện Thường Tín, Hà Sơn Bình).

Tivi ra đời như thế nào?

Tivi ra đời nhằm phục vụ mục đích phục vụ nhu cầu giải trí, quảng cáo và xem tin tức của con người. Chiếc tivi đầu tiên có mặt trên thế giới vào cuối năm 1920 do một nhà vật lý, kỹ sư điện, nhà nghiên cứu tiên phong về vô tuyến điện và truyền hình người Scotland John Logie Baird sáng chế. Ban đầu, chiếc tivi có hình thức rất thô sơ nhưng sau đó đã được cải thiện hơn rất nhiều. Tivi bắt đầu được sử dụng phổ biến từ sau chiến tranh thế giới thứ 2 và từ đó đến nay, tivi vẫn luôn là một trong những thiết bị điện tử nhận được nhiều phản hồi tốt nhất từ phía người tiêu dùng.

Sự phổ biến của tivi

Theo thống kê trong năm 2013, cả thế giới có đến 79% hộ dân đang sử dụng tivi. Đây là một con số không hề nó nhỏ nói lên được độ phổ biến rộng rãi của tivi. Ngay khi du nhập vào Việt Nam, tivi cũng nhận được sự chào đón vô cùng nồng nhiệt và đến hiện tại, tivi luôn đứng đầu về doanh thu trong số những thiệt bị điện tử có mặt trên thị trường tại nước ta. Dù là thành thị hay nông thôn, dù là những ngôi nhà bình dân nơi đồng quê yên ả đến những toà nhà cao tầng nơi phố xá xa hoa, đâu đâu ta cũng có thể bắt gặp bóng dáng của chiếc tivi. Nếu như trước đây, giá trị của một chiếc tivi luôn là vấn đề làm khó con người thì ngày nay, để sở hữu được một chiếc tivi lại khá đơn giản. Với mức giá chỉ từ vài triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu cho mình một chiếc tivi hiện đại được tích hợp nhiều tính năng thông minh rồi. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã tivi với nhiều mức giá khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân mà bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc tivi phù hợp.

Xem thêm tại địa chỉ: Bảo hành tivi Sony tại Hàng Gai

Bảo hành tivi Sony tại nhà ở Phường Hàng Trống

Bảo hành tivi Sony tại Hàng Trống - Địa chỉ Bảo hành tivi Sony tại nhà ở Phường Hàng Trống
Bảo hành tivi Sony tại Hàng Trống - Địa chỉ Bảo hành tivi Sony tại nhà ở Phường Hàng Trống

Xem thêm tại địa chỉ: Bảo hành tivi Sony tại Hàng Đào

Trong quá trình sử dụng, tivi có thể phát sinh một số lỗi hoảng hóc và khi đó, bạn cần tìm cho mình một địa chỉ uy tín để sữa chữa tivi kịp thời. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vự Bảo hành tivi Sony, công ty chúng tôi đã làm việc và nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng quen thuộc. Công ty chúng tôi luôn làm việc cùng tiêu chí “lợi ích của khách hàng chính là ưu tiên hàng đầu”, chúng tôi sẽ cố gắng phục với tâm huyết và lòng nhiệt tình để quý khách có được sự hài lòng tuyệt đối.

Xem thêm tại địa chỉ: Sửa tivi tại Hàng Trống

Hiện nay tại phường Hàng Trống chúng tôi có cung cấp dịch vụ Bảo hành tivi Sony tại nhà đầy tiện lợi. Chỉ bằng một cú điện thoại, công ty chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30 phút để giúp quý khách khắc phục vấn đề mà tivi mắc phải. Nếu quý khách đang sinh sống tại Hàng Trống và có nhu cầu Bảo hành tivi Sony thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi. Xin cảm ơn!