Trung tâm bảo hành tivi sony tại Hoàng Mai

Trường hợp Tivi Sony của quý khách ở khu vực quận Hoàng Mai gặp lỗi, hư hỏng như: lỗi nguồn, không thể khởi động hay đang sử dụng bình thường bỗng nhên bị mất nguồn, các lỗi âm thanh, hình ảnh, lỗi bên trong linh kiện, vi mạch….quý khách có thể tới báo lỗi tại trung tâm để các kỹ thuật viên xác định nguyên nhân gây ra lỗi đồng thời đưa ra phương án khắc phục. Trung tâm bảo hành Tivi Sony tại Hoàng Mai– Đơn vị bảo hành Tivi uy tín, cam kết hiệu quả sửa chữa và chất lượng dịch vụ.Với những lỗi nhỏ, có thể khắc phục bằng những thao tác đơn giản, quý khách sẽ được các kỹ thuật viên của trạm bảo hành Tivi Sony Hoàng Mai hướng dẫn thao tác thực hiện.

Với những lỗi phức tạp hơn, các kỹ thuật viên của trung tâm sẽ trực tiếp sữa chữa. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm sẽ không mất thời gian vận chuyển, chờ đợi tại trung tâm mà có thể chọn ngay dịch vụ sửa chữa tại nhà.

trung-tam-bao-hanh-tivi-samsung-tai-hoang-mai
Trung tâm bảo hành tivi SONY tại quận Hoàng Mai

 

Những cam kết  của Trung tâm bảo hành ti vi Sony Thanh Trì dành cho khách hàng:

  1. Tìm rõ nguyên nhân - Xử lý triệt để
  2.  Làm việc nhanh chóng và chắc chắn.
  3.  Hình thức chuyên nghiệp - Ngăn nắp, sạch sẽ.
  4.  Đối xử với máy móc thiết bị cẩn thận.
  5.  Đảm bảo an toàn lao động.
  6.  Kết thúc công việc đúng hẹn.
  7.  Viết giấy bảo hành phần việc đã làm.

Thông thường, dịch vụ sửa chữa tại nhà chỉ cần 30 phút là các kỹ thuật viên có thể khắc phục xong lỗi.

Ngoài ra, để có những trải nghiệm thú vị, mới mẻ cùng chiếc Tivi Sony, đặc biệt là các dòng smart ti vi, quý khách cũng có thể liên hệ với trung tâm để sử dụng các dịch vụ nâng cấp phần mềm, lắp đặt wifi tại nhà.

Với phương châm mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi nhất có thể, trung tam bảo hành Tivi Sony cam kết chất lượng và giá thành ưu đãi, nhiều dịch vụ hậu mãi, khuyến mãi hấp dẫn và chế độ bảo hành sữa lên tới 6 tháng.

Xem thêm >> Cách sửa tivi bị nhiễu màu

Bản quyền bài viết bởi trambaohanhtivisony.com.vn  - Xem các thông tin về quy định tại "chính sách bảo hành tivi sony" và các thông tin về kiểm tra bảo hành tivi SONY - Tìm địa chỉ bảo hành ti vi sony tại hà nội - Lời khuyên tìm cửa hàng bảo hành tivi sony uy tín cũng như danh sách các trung tâm bảo hành tivi sony tại hà nội đã được chúng tôi cung cấp.