Trung tâm bảo hành tivi sony tại Hoàng Mai

Trường hợp Tivi Sony của quý khách gặp lỗi, hư hỏng như: lỗi nguồn, không thể khởi động hay đang sử dụng bình thường bỗng nhên bị mất nguồn, các lỗi âm thanh, hình ảnh, lỗi bên trong linh kiện, vi mạch….quý khách có thể tới báo lỗi tại trung tâm để các kỹ thuật viên xác định nguyên nhân gây ra lỗi đồng thời đưa ra phương án khắc phục. Trung tâm bảo hành Tivi Sony tại Hoàng Mai– Đơn vị bảo hành Tivi uy tín, cam kết hiệu quả sửa chữa và chất lượng dịch vụ.Với những lỗi nhỏ, có thể khắc phục bằng những thao tác đơn giản, quý khách sẽ được các kỹ thuật viên của trạm bảo hành Tivi Sony Hoàng Mai hướng dẫn thao tác thực hiện.

Với những lỗi phức tạp hơn, các kỹ thuật viên của trung tâm sẽ trực tiếp sữa chữa. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm sẽ không mất thời gian vận chuyển, chờ đợi tại trung tâm mà có thể chọn ngay dịch vụ sửa chữa tại nhà.

trung-tam-bao-hanh-tivi-samsung-tai-hoang-mai
Trung tâm bảo hành tivi samsung tại quận Hoàng Mai

 

Những cam kết  của Trung tâm bảo hành ti vi Sony Thanh Trì dành cho khách hàng:

  1. Tìm rõ nguyên nhân - Xử lý triệt để
  2.  Làm việc nhanh chóng và chắc chắn.
  3.  Hình thức chuyên nghiệp - Ngăn nắp, sạch sẽ.
  4.  Đối xử với máy móc thiết bị cẩn thận.
  5.  Đảm bảo an toàn lao động.
  6.  Kết thúc công việc đúng hẹn.
  7.  Viết giấy bảo hành phần việc đã làm.

Thông thường, dịch vụ sửa chữa tại nhà chỉ cần 30 phút là các kỹ thuật viên có thể khắc phục xong lỗi.

Ngoài ra, để có những trải nghiệm thú vị, mới mẻ cùng chiếc Tivi Sony, đặc biệt là các dòng smart ti vi, quý khách cũng có thể liên hệ với trung tâm để sử dụng các dịch vụ nâng cấp phần mềm, lắp đặt wifi tại nhà.

Với phương châm mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi nhất có thể, trung tam bảo hành Tivi Sony cam kết chất lượng và giá thành ưu đãi, nhiều dịch vụ hậu mãi, khuyến mãi hấp dẫn và chế độ bảo hành sữa lên tới 6 tháng.

Xem thêm >> Cách sửa tivi bị nhiễu màu

Vì sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ sửa tivi của chúng tôi?
  • Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, có tay nghề cao, tư vấn trước khi sửa chữa cũng như đảm bảo chất lượng sửa tivi samsung. Giá cả hợp lý: Chúng tôi luôn mang đến mức giá phù hợp nhất cho khách hàng, có tính cạnh tranh trên thị trường nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả.
  • Linh kiện chính hãng: Tại trung tâm bảo hành tivi Samsung luôn sử dụng các linh kiện thay thế chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nếu phát hiện các linh kiện là hàng nhái sẽ hoàn tiền gấp đôi cho khách hàng.
  • Dịch vụ bảo hành dài hạn cho khách hàng: Nếu sản phẩm hết hạn bảo hành khách hàng có thể sử dụng thêm gói gia hạn bảo hành của chúng tôi. Các kỹ thuật viên sẽ có trách nhiệm phục vụ và sửa chữa với tinh thần cao nhất.
  • Sửa Tivi Samsung, sony Tại Nhà

  • Đặc biệt, để giải quyết mọi vấn đề khó khăn khi vận chuyển, trung tâm còn cung cấp dịch vụ sửa tivi tại nhà Hà Nội. Ngay sau khi khách hàng liên hệ thì đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt sau 15 - 30 phút. Lưu ý: Qúy khách sẽ được kỹ thuật viên báo giá trước khi sửa tivi, nếu không đồng ý sửa không phải trả phí dịch vụ. Chính những điều trên đã giúp cho Trung Tâm bảo hành Samsung tại Hà Nội trong nhiều năm qua trở thành địa chỉ tin cậy nhất cho khách hàng khi có nhu cầu sửa chữa bảo hành và sau bảo hành.