Tivi nhà mình kết nối Wifi ban đầu load rất nhanh bây giờ load chậm lắm

Khắc phục lỗi tivi kết nối wifi chậm hoặc không kết nối wifi trên tivi sony, samsung

Hiện tượng trên nguyên nhân có thể xuất phát từ Tivi, nếu Tivi cài nhiều ứng dụng và sao lưu quá nhiều cũng có thể dẫn tới tình trạng load chậm. Bạn thử xóa lịch sử duyệt web, xóa bớt ứng dụng không cần thiết xem có cải thiện không nhé. Bạn có thể cung cấp thông tin model Tivi để mình có những hướng dẫn cụ thể hơn. Nếu có thắc mắc thêm bạn để lại thông tin để được hỗ trợ

 

Kiểm tra lại bộ thu phát wifi của gia đình đang dùng xem đã hoạt động đúng chưa,có thiếu đèn nào không

Liên hệ theo số: Hotline: 0965.663.787 | 09345 88990

Trung tâm chăm sóc khách hàng: 39c Hai Bà Trưng-Hà Nội - SDT: 0934 588 990
Xưởng Sữa Chữa Ngoài Bảo Hành: 486 Thụy Khuê - Tây Hồ - SDT: 0965 663 787.

Trung tâm bảo hành cung cấp dịch vụ sửa tivi tại nhà

Vì sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ sửa tivi của chúng tôi?
  • Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, có tay nghề cao, tư vấn trước khi sửa chữa cũng như đảm bảo chất lượng sửa tivi samsung. Giá cả hợp lý: Chúng tôi luôn mang đến mức giá phù hợp nhất cho khách hàng, có tính cạnh tranh trên thị trường nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả.
  • Linh kiện chính hãng: Tại trung tâm bảo hành tivi Samsung luôn sử dụng các linh kiện thay thế chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nếu phát hiện các linh kiện là hàng nhái sẽ hoàn tiền gấp đôi cho khách hàng.
  • Dịch vụ bảo hành dài hạn cho khách hàng: Nếu sản phẩm hết hạn bảo hành khách hàng có thể sử dụng thêm gói gia hạn bảo hành của chúng tôi. Các kỹ thuật viên sẽ có trách nhiệm phục vụ và sửa chữa với tinh thần cao nhất.
  • Sửa Tivi Samsung, sony Tại Nhà

  • Đặc biệt, để giải quyết mọi vấn đề khó khăn khi vận chuyển, trung tâm còn cung cấp dịch vụ sửa tivi tại nhà Hà Nội. Ngay sau khi khách hàng liên hệ thì đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt sau 15 - 30 phút. Lưu ý: Qúy khách sẽ được kỹ thuật viên báo giá trước khi sửa tivi, nếu không đồng ý sửa không phải trả phí dịch vụ. Chính những điều trên đã giúp cho Trung Tâm bảo hành Samsung tại Hà Nội trong nhiều năm qua trở thành địa chỉ tin cậy nhất cho khách hàng khi có nhu cầu sửa chữa bảo hành và sau bảo hành.