Bảng báo giá sửa tivi Sony

Với dịch vụ bảo hành miễn phí, chúng tôi có trách nhiệm khắc phục dứt điểm bệnh thiết bị với giá 0 đồng. Tuy nhiên, dịch vụ này chỉ áp dụng với trường hợp đủ điều kiện bảo hành. Còn với trường hợp bị từ chối bảo hành thì trung tâm bảo hành tivi sony sẵn sàng hỗ trợ sửa ngoài bảo hành giá rẻ. Vậy cụ thể mức giá này được quy định như thế nào?

 

Báo giá sửa tivi sony
Báo giá sửa tivi sony


Bảng giá tiền công sửa chữa tivi Sony ngoài bảo hành

 

Bảng giá sửa chữa tivi 

STT

Loại sản phẩm 

Phí kiểm tra

Thông thường

Phức tạp

1

Tivi CRT

70.000

150.000 đ

300.000

2

LCD Tivi, Proojection Tivi

70.000

200,000 đ

300.000

 


Như vậy, tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ này đều phải tra chi phí kiểm tra bệnh là 70 000 đồng. Và nếu sửa sự cố nhẹ thì sẽ phải bỏ thêm 150 000 đồng tiền công, tổng cộng 220.000 đồng. Còn nếu sửa tivi Sony gặp sự cố phức tạp thì chi phí sẽ lớn hơn, khoảng 370 000 đồng trở lên (tùy từng bệnh).


Lưu ý:
Bảng giá chưa bao gồm thuế VAT
Trung tâm chỉ báo giá trước khi tổng chi phí sửa chữa lớn hơn 500.000 đồng hoặc khi khách hàng yêu cầu báo giá trước
Bảo hành sau sửa chữa, thay linh kiện là 3 tháng kể từ khi khách hàng nhận tivi
Bảng giá áp dụng cho sửa tivi Sony tại Trung tâm. Trường hợp, sửa tại nhà các loại phí dịch vụ tại nhà sẽ được áp dụng
Nếu tivi phải gửi đi nước ngoài sửa thì chi phí sửa sẽ tính theo thực tế bao gồm: tiền sửa ở nước ngoài + phí giao nhận, vận chuyển + thuế.
Bảng giá được áp dụng từ ngày 1/4/2016. Ngoài ra, để biết chính xác và rõ hơn, quý khách vui lòng liên hệ hotline để được hỗ trợ.

Vì sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ sửa tivi của chúng tôi?
  • Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, có tay nghề cao, tư vấn trước khi sửa chữa cũng như đảm bảo chất lượng sửa tivi samsung. Giá cả hợp lý: Chúng tôi luôn mang đến mức giá phù hợp nhất cho khách hàng, có tính cạnh tranh trên thị trường nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả.
  • Linh kiện chính hãng: Tại trung tâm bảo hành tivi Samsung luôn sử dụng các linh kiện thay thế chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nếu phát hiện các linh kiện là hàng nhái sẽ hoàn tiền gấp đôi cho khách hàng.
  • Dịch vụ bảo hành dài hạn cho khách hàng: Nếu sản phẩm hết hạn bảo hành khách hàng có thể sử dụng thêm gói gia hạn bảo hành của chúng tôi. Các kỹ thuật viên sẽ có trách nhiệm phục vụ và sửa chữa với tinh thần cao nhất.
  • Sửa Tivi Samsung, sony Tại Nhà

  • Đặc biệt, để giải quyết mọi vấn đề khó khăn khi vận chuyển, trung tâm còn cung cấp dịch vụ sửa tivi tại nhà Hà Nội. Ngay sau khi khách hàng liên hệ thì đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt sau 15 - 30 phút. Lưu ý: Qúy khách sẽ được kỹ thuật viên báo giá trước khi sửa tivi, nếu không đồng ý sửa không phải trả phí dịch vụ. Chính những điều trên đã giúp cho Trung Tâm bảo hành Samsung tại Hà Nội trong nhiều năm qua trở thành địa chỉ tin cậy nhất cho khách hàng khi có nhu cầu sửa chữa bảo hành và sau bảo hành.